Biện pháp tiết kiệm khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai

Đồng Nai một trong những mảnh đất màu mỡ với nhiều khu công nghiệp khá phát triển, nơi đây thu hút gần 6,5 ngàn lao động người nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh (theo thống kê năm 2018). Ngoài đối tượng làm việc trong các khu công nghiệp, Đồng Nai còn khá nhiều người nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, trung tâm ngoài khu công nghiệp. Những đối tượng này đều phải thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động hoặc thủ tục xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động. Và vì thủ tục này khá phức tạp, mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí, vì vậy, nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài tìm kiếm giải pháp tiết kiệm mà hiệu quả khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai. Vậy giải pháp đó là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Biện pháp tiết kiệm khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai

Những vấn đề cần lường trước khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai

Với những người chưa từng xin giấy phép lao động hoặc đã có chút kinh nghiệm, hiểu biết sơ sơ về thủ tục xin giấy phép lao động cũng cần phải lường trước mọi vấn đề, mọi khả năng có thể sẽ gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục. Nói cách khác, nếu bạn học được những kinh nghiệm của những người đi trước khi khả năng bạn xin được giấy phép lao động càng cao, vì bạn đã rút kinh nghiệm, tránh vướng phải những lỗi tương tự mà cơ quan chức năng sẽ từ chối cấp giấy phép lao động.

Khi đã tìm hiểu các quy định pháp luật, chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết, thì bạn cũng cần lường trước các trường hợp sau, khi tiến hành xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai:

1) Hồ sơ đầy đủ, hợp lệ: đương nhiên là hồ sơ đúng yêu cầu, đáp ứng điều kiện cấp giấy phép lao động, và các giấy tờ có sự tương thích, có tính logic phù hợp với vị trí sẽ làm việc

2) Hồ sơ đầy đủ, không hợp lệ: trường hợp này khá nhiều, vì đa phần người thực hiện thủ tục không biết cách đánh giá hồ sơ, không hiểu biết hồ sơ như thế nào là hợp lệ, như thế nào là không hợp lệ. Các trường hợp không hợp lệ thì vô vàn, chẳng hạn: thiếu năm kinh nghiệm, bằng cấp không phù hợp với vị trí sẽ làm việc, phiếu lý lịch tư pháp có những án tích nghiêm trọng …Do đó, nhiều người cứ nghĩ là hồ sơ đầy đủ, những lại bị cơ quan chức năng từ chối, trả hồ sơ là vì lý do này.

3) Hồ sơ không đầy đủ, không hợp lệ: trường hợp này cũng gặp khá nhiều. Đa phần sẽ bị cơ quan chức năng trả về, bổ sung sửa lại hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Những vấn đề cần lường trước khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai

Vì sao bạn nên chọn PNVT khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai

Khi tự thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai, bạn gặp phải nhiều vấn đề chẳng hạn như:

+ Khả năng bị từ chối cấp giấy phép lao động sẽ cao

+ Tình huống phát sinh chi phí là điều không thể tránh khỏi

+ Mất nhiều thời gian, công sức để xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động

Vì vậy, nếu không nắm rõ các quy định, chưa biết cách thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai, muốn nắm chắc kết quả giấy phép lao động thì hãy chọn giải pháp xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT.

Đến với PNVT, các bạn sẽ được chuyên gia có kinh nghiệm xử lý hồ sơ; tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ xin giấy phép lao động; được biết trước khả năng đậu hay rớt của hồ sơ và đặc biệt là sẽ được chuyên gia của chúng tôi xử lý từ A-Z hồ sơ, bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần chờ thông báo kết quả từ PNVT.

Vì sao bạn nên chọn PNVT khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai

PNVT đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, người lao động nước ngoài muốn xin giấy phép lao động tại tỉnh Đồng Nai

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài hơn 11 năm. PNVT có đội ngũ chuyên gia làm giấy phép lao động, không trường hợp làm giấy phép lao động nào mà PNVT không từng gặp qua. Do đó, đến với PNVT:

+ Các bạn được tư vấn trọn gói mọi thủ tục làm giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự,….

+ Mọi hồ sơ đều được cung cấp giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn tăng khả năng sở hữu giấy phép lao động trong tay.

+ Các bạn được xử lý trọn gói hồ sơ, rút ngắn quá trình có kết quả giấy phép lao động

+ Nhận được giấy phép lao động thật 100%

+ Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí trong quá trình xử lý hồ sơ, vì chúng tôi nắm rõ tính chất của hồ sơ, hiểu được vấn đề cốt lõi của hồ sơ xin giấy phép lao động

Đặc biệt, PNVT sẽ hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không giúp bạn sở hữu được giấy phép lao động trong tay. Vì vậy, nếu các bạn đang cần xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai thì hãy gọi PNVT của chúng tôi nhé. Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tối đa, giúp bạn luôn cảm thấy an tâm, tránh mọi nỗi vất vả khi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown