Chi phí làm work permit cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chi phí làm work permit cho người nước ngoài là chi phí xử lý hồ sơ. Tùy thuộc vào từng trường hợp làm work permit cụ thể mà chi phí sẽ khác nhau. Vậy chi phí làm work permit sẽ được tính như thế nào? Hãy gọi PNVT để được báo giá trọn gói với từng loại hồ sơ (cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn, xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động) nhé.

Dự tính chi phí làm work permit cho người nước ngoài

Căn cứ thủ tục làm work permit cho người nước ngoài, các bạn cần dự tính khoản chi phí làm work permit trước khi tiến hành thực hiện thủ tục, tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài dự tính, lại mất công sức mà không đem lại hiệu quả.

Chi phí làm work permit cho người nước ngoài
Chi phí làm work permit cho người nước ngoài

Các khoản Chi phí làm work permit cho người nước ngoài cần lưu ý:

  1. Chi phí Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ làm work permit
  2. Dịch thuật công chứng tư pháp hồ sơ làm work permit
  3. Chi phí di chuyển
  4. Khoản phí nhà nước cần nộp hồ sơ làm work permit cho cơ quan chức năng
  5. Dự tính chi phí phát sinh (để chuẩn bị trước)

Mức chi phí làm work permit cho người nước ngoài ở từng tỉnh, thành (Phí nhà nước)

Mức chi phí làm work permit cho người nước ngoài ở từng tỉnh, thành sẽ khác nhau. Xem bảng tổng hợp mức chi phí cấp mới giấy phép lao động (work permit) ở 63 tỉnh thành Việt Nam hiện tại.

Xem thêm Chi phí xin cấp lại/ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 63 tỉnh thành Việt Nam 

Mức chi phí làm work permit sẽ luôn được nhà nước điều chỉnh và thay đổi. Để biết chính xác, mức phí nhà nước, các bạn có thể liên hệ với cơ quan chức năng – nơi giải quyết thủ tục làm work permit tại từng tỉnh, thành, địa phương.

Báo giá nhanh chi phí làm work permit cho người nước ngoài

Vì tính chất làm thủ tục xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động không hề đơn giản, mỗi hồ sơ, mỗi trường hợp mỗi khác (đặc biệt, thay đổi hộ chiếu, …), nhất là khi các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức gặp những vướng mắc trong quá trình xử lý hồ sơ nên đa phần sẽ nhờ sự tư vấn, tháo gỡ của các dịch vụ làm work permit có uy tín.

Vì vậy, để nắm được toàn bộ chi phí làm work permit cho người nước ngoài trọn gói với từng dạng hồ sơ từng trường hợp cụ thể, các bạn có thể gọi chuyên gia của PNVT.

Sau khi thẩm định xong hồ sơ, PNVT sẽ tư vấn giải pháp tháo gỡ hồ sơ kèm thông báo chi phí làm work permit cho người nước ngoài tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách. Mức phí này tuyệt đối thống nhất từ đầu đến cuối.

Xem thêm:

Giải pháp sở hữu giấy phép lao động ngay lần nộp đầu tiên

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top