Chữ ép. trong hộ chiếu Pháp là gì ? viết tắt chữ gì?

Chữ ép. trong hộ chiếu Pháp là gì ? viết tắt chữ gì? là thắc mắc của biên dịch khi dịch hộ chiếu pháp (French passport) sang tiếng Việt. Hộ chiếu pháp đặc biệt khác với những hộ chiếu các quốc gia khác là ghi luôn cả họ trước khi kết hôn của người nước ngoài khi kết hôn với người bản xứ Pháp.chữ ép. trong hộ chiếu pháp là gì

Chữ ép. trong hộ chiếu Pháp là gì ? viết tắt chữ gì?

Chữ ép. trong hộ chiếu Pháp là viết tắt của Épouse nếu là người nước ngoài là nữ hoặc Époux nếu người nước ngoài này là người nam. Như vậy chữ ép. trong hộ chiếu pháp có  thể tạm dịch là họ trước khi kết hôn hoặc họ của người nước ngoài trước khi kết hôn. Để cụ thể, các bạn hãy xem ảnh minh họa dưới đây. Xem thêm Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam hoặc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Ví dụ cụ thể về ép. trong hộ chiếu Pháp?

Để làm rõ ý nghĩa trên, bạn hãy ảnh dưởi đây và phân tích xem ý nghĩa là gì nhé

chữ ép. trong hộ chiếu pháp

Trong ảnh trên phần họ ghị là: LETOURNEUR ép. PHAN VAN

Điều này có nghĩa gì? Ý nói họ hiện tại của cô này là LETROUNEUR, và họ trước đây (tức họ trước khi kết hôn) là PHAN VAN.

Như vậy đã rõ về chữ ép. trong hộ chiếu Pháp là gì? và viết tắt của chữ gì, để có thể diễn giải với các cơ quan chức năng khi họ /tên không phù hợp với các loại giấy tờ khác như khai sinh, văn bằng có liên quan. Kính chúc bạn nhiều sức khỏe và thành đạt!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown