Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt # 1 TPHCM

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt # 1 TPHCM là tiêu chí mà PNVT hướng đến để ngày càng mang lại bản dịch tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn cần dịch tài liệu catalogue, website, hoặc bản thuyết trình, thì đòi hỏi phải có một bản dịch chuyên nghiệp và tốt nhất vì tài liệu này được nhiều người đọc. PNVT cam đoan mang đến bản Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt # 1 TPHCM.

Tài liệu nào thuộc Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt # 1 TPHCM

Như nêu ở phần giới thiệu, những tài liệu quan trọng được nhiều người xem thì cần phải đầu tư rất nhiều, và chỉ có những biên dịch giỏi thì mới có khả năng đảm đang nhiệm vụ này.

Một catalogue, một website, hay thậm chí một mẫu hợp đồng thì đòi hỏi bản dịch phải thật hoàn hảo nhất, vì nó phản ảnh bộ mặt công ty. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là những tài liệu còn lại không quan trọng, cho dù một tài liệu nào đi nữa thì PNVT vẫn làm tốt nhất có thể, cụ thể là Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt.

Nói đến tính chuyên nghiệp về Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, thì phải nói đến PNVT. PNVT luôn là bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

dịch tiếng anh sang tiếng việt

Những ưu điểm mà khách hàng chọn PNVT đối với Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Đến này hầu hết khách hàng tại Bình Thạnh, TPHCM đều biết đến PNVT là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, tính chuyên nghiệp này ít có công ty nào có được như:

  • Biên dịch có năng lực về ngôn ngữ và năng lực chuyên môn, đây có thể nói là 2 điều kiện cần và đủ để mang lại bản dịch tốt nhất, bất kể là Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hay dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
  • Dịch nhanh và chuyên nghiệp: có thể xử lý tài liệu trong ngày hoặc sang ngày hôm sau, với số lượng tài liệu đến đến vào chục trang đến vài trăm trang. Tuy nhiên, PNVT khuyên bạn nên có thời gian thông thả cho PNVT thì bản dịch sẽ tốt nhất và biên dịch không phải thức khuya nhiều.
  • Bản dịch chất lượng: đây là yếu tố để khách hàng đánh giá và tin tưởng PNVT. Cho dù dịch nhanh mà không chất lượng thì bản dịch cũng khó có thể chấp nhận được. Nói chung còn tùy tài liệu, nếu tài liệu nào chỉ dùng một lần mà cần gấp thì có thể xử lý theo trường hợp khẩn.
  • Công chứng bản dịch trong ngày: nếu sau khi dịch xong thì PNVT chủ động trong công tác công chứng bản dịch, có thể tài liệu lên đến vài chục trang, hay vài trăm trang, chúng tôi vẫn có thể công chứng trong ngày, chỉ trừ một số trường hợp bất khả kháng.
  • Xử lý bản dịch nhanh nhất….

Nói chung còn rất nhiều ưu điểm mà các công ty dịch thuật khác không có, hoặc chỉ đáp ứng một phần mà thôi.

Chi phí Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt cạnh tranh nhất

Cho dù tài liệu có gấp hay không, chúng tôi vẫn tính giá như thường, đây là sự hỗ trợ, bởi chúng tôi biết làm điều tốt sẽ nhận được kết quả tốt sau này. Chúng tôi không vì gấp và nâng cao giá thành.

Đến với PNVT bạn sẽ an tâm về giá, chúng tôi không nói đi nói lại, và luôn mang lại bản dịch tốt nhất cho bạn. So với các công ty dịch thuật khác, thì PNVT chỉ so về mặt chất lượng và uy tín mang lại cho khách hàng. Còn chi phí thì PNVT cân nhắc hợp lý nhất cho khách hàng.

Một lời khuyên nhỏ: đừng vì chạy theo giá rẻ mà quên đi chất lượng bản dịch.

dich tieng anh sang tieng viet

Hãy gởi ngay tài liệu cho chúng tôi

Bạn đừng do dự vì PNVT luôn mang lại giải pháp tốt nhất cho bạn, đến nay hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi lấy làm vui và hân hoan khi nhiều khách hàng cũ đang mang lại khách hàng mới cho PNVT. Đây là minh chứng cho chất lượng và uy tín làm việc của PNVT.

Còn bạn, bạn hay cho mình cơ hội để làm việc cùng PNVT, PNVT cam đoan bạn sẽ hài lòng vì chất lượng bản dịch, cụ thể là Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, cũng như kinh nghiệm xử lý bản dịch tốt nhất cho bạn.

PNVT cam kết Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt là:

  • nhanh nhất
  • chính xác nhất
  • chi phí hợp lý nhất
  • trả kết quả đúng hẹn nhất

Sau cùng, nếu bạn còn bất kỳ nghi vấn nào về Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, hãy gọi ngay PNVT, PNVT luôn là bạn đồng hành cùng bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top