Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động TPHCM

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động PNVT sẽ giúp khách hàng có được kết quả chỉ trong 2-3tuần, tuỳ theo từng trường hợp, từng hồ sơ và từng thời điểm. Sở dĩ chuyên gia của PNVT có thể đảm bảo điều này vì chúng tôi hiểu rõ toàn bộ quá trình gia hạn, thấu suốt mọi trường hợp của hồ sơ gia hạn, lại xử lý một cách khoa học, nhanh chóng nên bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi tài liệu cho chúng tôi, mọi việc đều được PNVT xử lý trọn gói từ A-Z, bạn chỉ cần chờ nhận kết quả mà thôi.

dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

Bạn nên sử dụng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài trong trường hợp nào?

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động PNVT sẽ xử lý trọn gói, cho kết quả nhanh chóng. Bạn nên sử dụng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài trong trường hợp sau:

– Thứ nhất, bạn không có thời gian thực hiện hồ sơ (từ khâu chuẩn bị đến khâu đi nộp, nhận kết quả)

– Thứ hai, bạn không biết rõ quy trình thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép lao động và các thành phần hồ sơ cần chuẩn bị

– Thứ ba, muốn nhận kết quả giấy phép lao động nhanh chóng

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động tại PNVT

Gia hạn giấy phép lao động được thực hiện khi giấy phép lao động cũ còn thời hạn ít nhất 5 ngày nhưng không quá 45 ngày. Để sử dụng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động có hiệu quả, bạn cần:

1. Liên hệ với chuyên gia của PNVT chúng tôi để được cung cấp danh mục các thành phần hồ sơ gia hạn giấy phép lao động cho từng trường hợp của bạn.

2. Chuyển sớm hồ sơ cho chúng tôi để thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép lao động, nếu gia hạn trễ sẽ bị từ chối hồ sơ;

3. Thẳng thắn chia sẻ, trao đổi mọi vướng mắc để chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Vì sao dịch vụ gia hạn giấy phép lao động PNVT đáp ứng kết quả sau 2 tuần

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động PNVT cam đoan bạn sẽ nhận được kết quả sau 2 tuần vì hồ sơ của bạn được chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi xử lý.

Đặc biệt, chuyên gia của chúng tôi là những người có kinh nghiệm hơn 11 năm xử lý hồ sơ, thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với tinh thần hướng đến khách hàng, vì lợi ích của doanh nghiệp, của người lao động nước ngoài, chúng tôi luôn sắp xếp thời gian, xử lý một cách khoa học hồ sơ làm giấy phép lao động.

Vì trải nghiệm thực tế sâu sắc, không có dạng hồ sơ nào chúng tôi không từng gặp qua, lại thêm tinh thần trách nhiệm nên chúng tôi cam đoan chỉ sau 2 tuần bạn sẽ nhận được kết quả gia hạn giấy phép lao động (tuy nhiên ngoại trừ trường hợp khách quan từ phía cơ quan chức năng thì bạn phải chờ thêm một vài ngày).

Lợi ích khi chọn dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Là một trong những công ty gạo cội trong việc xử lý các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Với PNVT thì hồ sơ khó, hồ sơ đặc biệt, hồ sơ khẩn … luôn có hướng giải quyết.

Đến với PNVT bạn sẽ được:

+ Hướng dẫn tận tình việc chuẩn bị thành phần hồ sơ, thực hiện chính xác những yêu cầu của nhà nước.

+ Bắt đúng bệnh, cho đúng thuốc, hỗ trợ bạn có kết quả chỉ sau 2 tuần

+ Rút ngắn thời gian nhận được kết quả

+ Cam đoan trả kết quả đúng hạn

+ Hồ sơ được bảo mật thông tin

+ Tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, hạn chế phát sinh chi phí vì được chuyên gia làm giấy phép lao động PNVT xử lý hồ sơ.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, cho phép nhận kết quả nhanh chóng trong 2 tuần thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chuyên gia của PNVT chúng tôi. PNVT CHẮC CHẮN SẼ giúp bạn LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG nhanh nhất với CHI PHÍ HỢP LÝ VÀ TIẾT KIỆM nhất./.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown