Hồ sơ làm giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Hồ sơ làm giấy phép lao động tại Đà Nẵng sẽ được PNVT tư vấn một cách ngắn gọn, dễ hiểu, giúp bạn có thể tự chuẩn bị hồ sơ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn chưa biết phải chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao động như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi, PNVT chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm ra hướng giải quyết cho hồ sơ của bạn.

Hồ sơ làm giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Hồ sơ làm giấy phép lao động là gì?

Hồ sơ làm giấy phép lao động là một tập tài liệu có liên quan với nhau, nhằm chứng minh cá nhân người nước ngoài đảm bảo đủ điều kiện được cấp giấy phép lao động để làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Xem tham khảo thêm Thủ tục gia hạn giấy phép lao động tại đây hoặc https://giaypheplaodong.net.vn/thu-tuc-gia-han-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-moi-nhat/

Hồ sơ làm giấy phép lao động gồm những văn bản nào?

1. Mẫu số 1 – ban hành kèm theo Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP.

2. Mẫu số 07 – văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động, được ban hành kèm theo thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016.

3. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe, có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

4. Phiếu lý lịch tư pháp được cấp không quá 06 tháng, kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.

5. Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật (bằng cấp, kinh nghiệm, …).

6. Hai ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

7. Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

8. Các giấy tờ khác liên quan đến người lao động nước ngoài như hợp đồng, văn bản chứng minh được tuyển dụng.

Đặc biệt, một số văn bản giấy tờ bằng tiếng nước ngoài cần phải hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng.

Trong quá trình thực hiện hồ sơ thủ tục, nếu bạn còn những vướng mắc nào thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi. PNVT sẵn sàng tư vấn giúp bạn thực hiện tốt nhất thủ tục này.

thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động đà nẵng

Nơi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng

Có 2 nơi mà bạn có thể nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng, cụ thể:

* Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng (trường hợp người nước ngoài làm việc ở khu công nghiệp và chế xuất tại Đà Nẵng)

– Địa chỉ: Tầng 30, Trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng

– Email: diepza@danang.gov.vn

– Điện thoại: (0236) 3.830.017

– Fax: (0236) 3.830.015

* Sở Lao động thương binh và Xã hội Thành phố Đà Nẵng (trường hợp người nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp/tổ chức ngoài khu công nghiệp tại Đà Nẵng)

– Địa chỉ: Tầng 20 trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng

– Điện thoại: (84.236) 3827616

– Fax: (84.236) 3822957

– Email: sldtbxh@danang.gov.vn

nơi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động tại đà nẵng

Lệ phí nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng

Theo nghị định số 58/2016/NĐ- HĐND của Hội Đồng nhân dân Thành phố Đà Nẵng ngày 08/12/2016 quy định mức thu chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thì mức lệ phí nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng như sau:

– Cấp mới giấy phép lao động: 600.000 đồng/giấy phép

– Cấp lại giấy phép lao động: 450.000 đồng/giấy phép.

PNVT đảm bảo 100% hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là thế mạnh của PNVT. Hơn 10 năm nghiên cứu, tìm hiểu và giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, PNVT có thể đoán chính xác 100% khả năng đậu hay rớt của hồ sơ. Khả năng này của chúng tôi không phải là “hên”, “xui” mà được tích lỹ về mặt chuyên môn nghiệp vụ. Có thể nói: chúng tôi là chuyên gia xử lý tất cả các dạng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

đảm bảo hồ sơ làm giấy phép lao động đà nẵang

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ thực hiện hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng của PNVT chúng tôi. Một khi PNVT chúng tôi nhận đủ hồ sơ thì các bạn có thể yên tâm là 100% giấy phép lao động sẽ thuộc về bạn.

1 thought on “Hồ sơ làm giấy phép lao động tại Đà Nẵng”

  1. Phạm Thoại Mỹ

    Hồ sơ làm giấy phép lao động tại Đà Nẵng – chính xác, đầy đủ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

Scroll to Top