Hồ sơ làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Đồng Nai

Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM là 3 góc nhọn kinh tế vô cùng năng động ở Đông Nam Bộ. Đồng Nai có hơn 32 khu công nghiệp và thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, người lao động nước ngoài. Để giúp các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài thuận tiện trong việc xin giấy phép lao động, PNVT sẽ giới thiệu thành phần hồ sơ, lệ phí làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Đồng Nai và cơ quan cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai. Nếu các bạn muốn chắc chắn có được giấy phép lao động thật 100% thì có thể sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT chúng tôi.

Chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Đồng Nai như thế nào?

Làm giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động đối với người nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp Đồng Nai là một việc vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào từng trường hợp, đối tượng làm giấy phép lao động mà thành phần hồ sơ cần chuẩn bị sẽ khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Đồng Nai. Và dưới đây là những giấy tờ cần chuẩn bị:

 • Công văn chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài
 • Mẫu số 7 thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH;
 • Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký;
 • Phiếu lý lịch tư pháp;
 • Hộ chiếu (Sao y có chứng thực); 02 ảnh màu (4cm x 6cm);
 • Bằng đại học hoặc bằng Trung cấp học trên 1 năm;
 • Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương;

Với những giấy tờ bằng tiếng nước ngoài, chúng ta phải tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang tiếng Việt theo quy định. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc nào khi chuẩn bị những loại giấy tờ trên, các bạn hãy gọi cho chuyên gia của PNVT chúng tôi nhé.

Hồ sơ làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Đồng Nai

Cơ quan cấp giấy phép lao động tại khu công nghiệp Đồng Nai

Cơ quan cấp giấy phép lao động cho người người ngoài tại khu công nghiệp Đồng Nai là Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai. Thông tin liên hệ với Ban Quản lý như sau:

 • Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thọai: (0251) 3892378
 • Số Fax: (0251) 3892379

Lệ phí làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Đồng Nai

Lệ phí cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp Đồng Nai là 600.000 đồng/giấy phép; cấp lại giấy phép lao động: 450.000 đồng/giấy phép.

Đây là mức thu lệ phí nhà nước được Hội Đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai được công bố trong Quyết định số 102/2017/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2017.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai đảm bảo 100%

Khi tự làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu công nghiệp Đồng Nai, bạn cần nắm rất chắc khả năng đậu hồ sơ. Bởi nếu hồ sơ không đầy đủ và hợp lệ thì sẽ bị Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai trả hồ sơ.

Do đó, để chắc chắn sở hữu giấy phép lao động trong tay, doanh nghiệp, người nước ngoài nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại công ty cung cấp dịch vụ có uy tín.

PNVT – một công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm xử lý hồ sơ, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng:

 1. Xử lý trọn gói thủ tục xin giấy phép lao động
 2. Giải quyết mọi vướng mắc của hồ sơ, rút ngắn quá trình thực hiện thủ tục
 3. Sớm có kết quả giấy phép lao động thật 100%
 4. Luôn đề ra phương án tối ưu nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất

Vì vậy, nếu các bạn cần được hỗ trợ xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Đồng Nai hoặc muốn được tư vấn tháo gỡ những vấn đề khó khăn khi thực hiện thủ tục, để sớm sở hữu giấy phép lao động trong tay thì hãy gọi đến văn phòng của PNVT chúng tôi nhé. Hiện PNVT có văn phòng tại TPHCM nhưng chuyên gia của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau làm giấy phép lao động nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi các bạn cần được tư vấn và hỗ trợ xin giấy phép lao động nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top