Hồ sơ làm giấy phép lao động thay đổi nơi làm việc tại Đà Nẵng

Hồ sơ làm giấy phép lao động tại Đà Nẵng được đề cập trong bài viết này là trường hợp người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động và đang còn hiệu lực, muốn làm việc cho một doanh nghiệp/đơn vị khác ở cùng vị trí công việc ghi trên giấy phép lao động, theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp. Bạn có thể chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trong bài viết này để thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Hồ sơ làm giấy phép lao động thay đổi nơi làm việc tại Đà Nẵng

Hồ sơ làm giấy phép lao động thay đổi nơi làm việc tại Đà Nẵng

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, bạn cần chú ý liệt kê, chú thích những đề mục thành phần hồ sơ dưới đây để tránh trường hợp chuẩn bị thiếu hồ sơ khi thực hiện thủ tục:

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động: bản chính theo mẫu số 07 (được ban hành kèm theo thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016).

– Hai ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

– Giấy phép lao động hoặc bản sao chứng thực giấy phép lao động đã được cấp.

– Các giấy tờ liên quan đến hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp:

+ Văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài đó trên lãnh thổ Việt Nam.

+ Văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã được doanh nghiệp nước ngoài đó tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng là một trong các giấy tờ sau đây:

. Văn bản xác nhận của người sử dụng lao động về việc đã tuyển dụng người lao động nước ngoài;

. Hợp đồng lao động;

. Quyết định tuyển dụng người lao động nước ngoài;

. Giấy chứng nhận nộp thuế hoặc bảo hiểm của người lao động nước ngoài.

Lưu ý: các giấy tờ này nếu của nước ngoài phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam. Xem tham khảo thêm Hồ sơ làm giấy phép lao động tại Đà Nẵng tại đây hoặc https://giaypheplaodong.net.vn/ho-so-lam-giay-phep-lao-dong-tai-da-nang/.

Số lượng và thời gian giải quyết hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị và sắp xếp các thành phần hồ sơ như đã được nêu ở trên thành 1 bộ hồ sơ đầy đủ, nộp về cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết tại Đà Nẵng. Trong thời gian 7 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ, bạn sẽ nhận được kết quả hoặc thông tin phản hồi về hồ sơ làm giấy phép lao động của bạn.

Biểu mẫu tờ khai xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Biểu mẫu tờ khai xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo mẫu số 07 được ban hành kèm theo thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016.

Cách thức thực hiện thủ tục, hồ sơ làm giấy phép lao động thay đổi nơi làm việc tại Đà Nẵng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn đến nộp trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Sở Lao động Thương binh và xã hội thành phố Đà Nẵng. Thông tin liên hệ với Sở Lao động thương binh và Xã hội Thành phố Đà Nẵng như sau:

– Địa chỉ: Tầng 20 trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng

– Điện thoại: (84.236) 3827616

– Fax: (84.236) 3822957

– Email: sldtbxh@danang.gov.vn

– Website: https://ldtbxh.danang.gov.vn

Khả năng đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đà Nẵng của PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ với hơn 10 năm kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài đến Việt Nam. Do đó, chúng tôi có thể cam kết đảm đảm đáp ứng nhu cầu làm giấy phép cho người nước ngoài đến làm việc tại Đà Nẵng. Sở dĩ chúng tôi có thể tự tin khẳng định điều này vì:

– PNVT thực hiện trọn gói làm giấy phép lao động với các dịch vụ hỗ trợ như: thẻ tạm trú, giấy phép lái xe, gia hạn visa, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự…

– PNVT có quy trình xử lý nhanh gọn, khoa học với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Sẵn sàng theo sát đến cùng hồ sơ xin cấp giấy phép lao động và giải quyết tất cả các trường hợp phát sinh nếu có.

– PNVT thấu hiểu khách hàng, đáp ứng kịp thời, đưa ra chí phí phù hợp nhất và luôn có những quà tặng đặc biệt mở đầu cho mối quan hệ giữa khách hàng và chúng tôi.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, bạn hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng của công ty PNVT chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị tốt hồ sơ làm giấy phép lao động thay đổi nơi làm việc tại Đà Nẵng. Vì nguyện vọng của khách hàng cũng là nguyện vọng của PNVT chúng tôi.

1 thought on “Hồ sơ làm giấy phép lao động thay đổi nơi làm việc tại Đà Nẵng”

  1. Hồ sơ làm giấy phép lao động thay đổi nơi làm việc tại Đà Nẵng – đầy đủ, chính xác

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top