Hồ sơ thiếu có xin được giấy phép lao động ở Đồng Nai?

Nhu cầu làm giấy phép lao động ở Đồng Nai ngày một gia tăng. Tuy nhiên, nhiều người không có đủ thành phần hồ sơ theo quy định. Vậy người lao động nước ngoài thiếu hồ sơ có xin được giấy phép lao động ở Đồng Nai (Dong Nai work permit under lack of supporting documentation)? hoặc có người đủ hồ sơ nhưng sai sót thông tin, sai tên, sai chức vụ…

Với nhiều năm kinh nghiệm, PNVT là chuyên gia giải quyết tình huống khó – biến cái không thể thành có thể: Biến hồ sơ thiếu thành hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định. Nếu bạn gặp phải vấn đề trên, thì bài viết sau đây giúp bạn tìm ra giải pháp.

Các trường hợp hồ sơ thiếu xin được giấy phép lao động ở Đồng Nai của khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý “tình huống khó” và là chuyên gia tư vấn, hướng dẫn để người lao động nước ngoài ở 32 tỉnh thành nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng, chúng tôi tự tin rằng không tình huống nào mà không gặp phải và hầu hết họ đều hài lòng.

hồ sơ xin giấy phép lao động Đồng Nai
Hồ sơ xin giấy phép lao động Đồng Nai

Chúng tôi chỉ liệt kê một số trường hợp thiếu hồ sơ điển hình của khách hàng:

 •  Chuyên gia nước ngoài thiếu bằng đại học
 •  Thiếu phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe
 •  Thiếu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc hay giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc chưa đủ số năm yêu cầu …

Ngoài ra còn một số trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ như:

 •  Bằng đại học chưa tương thích với vị trí công việc sẽ làm
 •  Giấy xác nhận kinh nghiệm không tương thích với bằng cấp, vị trí công việc sẽ làm
 •  Giấy khám sức khỏe không do cơ sở khám chữa bệnh có yếu tố nước ngoài, đạt chuẩn cấp….

Rất nhiều trường hợp, rất nhiều tình huống,… và bằng kinh nghiệm của mình, tùy từng trường hợp, chúng tôi đã tư vấn và hướng dẫn các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài tháo gỡ vướng mắc hồ sơ, và làm được giấy phép lao động.

Vì vậy, nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, kể cả dạng hồ sơ đặc biệt như chuyển công ty làm việc, chuyển vị trí làm việc trong khi giấy phép lao động đã được cấp còn thời hạn thì hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi để được chuyên gia của PNVT hỗ trợ nhé. Bạn xem một hồ sơ đầy đủ phải gồm những thành phần hồ sơ dưới đây.

các trường hợp hồ sơ thiếu xin được giấy phép lao động ở Đồng Nai

Hồ sơ đầy đủ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Theo quy định của pháp luật thì một bộ hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai đầy đủ sẽ bao hồm các loại giấy tờ, văn bản sau:

 1.  Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động
 2.  Giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký
 3.  Phiếu lý lịch tư pháp
 4.  Bằng đại học hoặc bằng Trung cấp học trên 1 năm
 5.  Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương
 6.  02 ảnh màu, kích thước 4cm x6cm
 7.  Bản sao có chứng thực hộ chiếu
 8.  Văn bản chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền ở Đồng Nai cấp
 9.  Các giấy tờ liên quan đền người lao động nước ngoài khác tùy theo từng trường hợp:
 •  Văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử sang làm việc và văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã được tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng;
 •  Hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài
 •  Hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và nước ngoài và văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài không có hiện diện thương mại tại Việt Nam được ít nhất 02 năm
 •  Văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ….

Hồ sơ đầy đủ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Và những giấy tờ do cơ quan nước ngoài cấp đều phải tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi để được các chuyên gia có kinh nghiệm của PNVT tư vấn và hỗ trợ nhé.

Dịch vụ xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai tiết kiệm, đảm bảo 100%

Chúng tôi biết mong muốn của người lao động nước ngoài, có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng để đảm nhận công việc ở Việt Nam, nhưng không may hồ sơ thiếu thì không thể xin được giấy phép lao động. Điều này đáng tiếc! Chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm hy vọng được sẻ chia những lo lắng, những nổi niềm này để đưa ra giải pháp tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo.

PNVT có đội ngũ chuyên gia làm giấy phép lao động có bề dày kinh nghiệm, “lão làng” trong việc xử lý hồ sơ. Vì vậy, nhiều công ty, người nước ngoài, luật sư hay những người quan tâm đến việc làm giấy phép lao động đều gọi đến chuyên gia của chúng tôi.

PNVT vui mừng, vì chúng tôi có thể hỗ trợ phần nào đó cho các bạn quan tâm đến lĩnh vực này, đặc biệt là giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp, mối lo lắng của người lao động nước ngoài. Vì vậy, nếu các bạn cần một chuyên gia trong lĩnh vực làm giấy phép lao động ở Đồng Nai thì chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn thực hiện tốt nhất thủ tục này.

dịch vụ hồ sơ thiếu xin giấy phép lao động đồng nai

Đặc biệt đến với PNVT, các bạn sẽ luôn được đảm bảo:

 •  Mọi vấn đề đều có đáp án.
 •  Mọi khó khăn đều có hướng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 •  Mọi “bệnh” hồ sơ sẽ có “thuốc trị” nhanh chóng và tối ưu nhất
 •  Xử lý hồ sơ nhanh chóng
 •  Sớm có được kết quả giấy phép lao động thật 100%
 •  Phí dịch vụ làm giấy phép lao động hợp lý

Chúng ta ai cũng muốn sống và làm việc đúng quy định, tuy nhiên lỡ may hồ sơ thiếu làm sao để xin được giấy phép lao động ở Đồng Nai là đều mọi người quan tâm. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, tránh bị từ chối hồ sơ, không bị phạt vi phạm hành chính vì làm việc mà không có giấy phép lao động…Chuyên gia chúng tôi tin chắc cố vấn và hỗ trợ pháp lý tốt nhất. Bằng tâm huyết và sự nỗ lực hết mình, chúng tôi sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng./.

Xem thêm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top