Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Đồng Nai

Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Đồng Nai (Work permit application procedures in Dong Nai) sẽ được chuyên gia hàng đầu với hơn 11 năm kinh nghiệm tại PNVT tư vấn và hỗ trợ. Nhất là các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài lần đầu tiên thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ thì PNVT là giải pháp tối ưu, làm tăng thêm khả năng đậu của hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Đồng Nai ngay lần nộp hồ sơ đầu tiên. Do đó, hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấ miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục xin cấp giây phép lao động cho người nước ngoài nhé.

hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở đồng nai

Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Đồng Nai

Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Đồng Nai do cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết. Khả năng đậu hay rớt của hồ sơ phụ thuộc vào việc doanh nghiệp, người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Và dưới đây là những thành phần hồ sơ cơ bản cần chuẩn bị:

1. Mẫu số 1 thông tư số 18/2018/TT-BLĐTBXH

2. Mẫu số 7 thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH

3. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký (nếu do nước ngoài cấp thì hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

4. Phiếu lý lịch tư pháp (nếu do nước ngoài cấp thì hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

5. Hộ chiếu (Sao y có chứng thực); 02 ảnh màu (4cm x 6cm);

6. Bằng đại học hoặc bằng Trung cấp học trên 1 năm (hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

7. Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương (hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

8. Giấy tờ liên quan khác tùy theo từng trường hợp, vì vậy, để tìm hiểu thêm hãy gọi cho chuyên gia của PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn xin công văn chấp nhận sử dụng người lao động nước ngoài

Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Đồng Nai

Để thực hiện thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động thì bạn cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ thật kỹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chú ý:

1) Tìm chuyên gia làm giấy phép lao động có uy tín và kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ

2) Xác định đúng trường hợp hồ sơ: hợp đồng, di chuyển nội bộ…

3) Xác định đúng nơi nộp hồ sơ: Sở Lao động hay Ban Quản lý

4) Xác định khả năng tự làm hồ sơ và sử dụng dịch vụ, giải pháp nào phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả

5) Chuẩn bị lệ phí và lường trước các tình huống phát sinh có thể xảy ra

PNVT rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Đồng Nai

Được thành lập từ năm 2008, PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm với các dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Với dịch vụ làm giấy phép lao động, chuyên gia hàng đầu của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp, người lao động nước ngoài rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Đồng Nai. Bởi thực tế, với kinh nghiệm nhiề năm, không hồ sơ nào chúng tôi không từng gặp qua. Và chỉ cần test hồ sơ chúng tôi cũng có thể dự đoán chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động.

Chuyên gia của chúng tôi “bắt bệnh và kê thuốc” rất nhanh và hiệu quả cho hồ sơ của doanh nghiệp, người lao động nước ngoài. Vì vậy tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai thì đừng gần ngại gì. Hãy gọi cho chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown