Làm giấy phép lao động ở Cà Mau đảm bảo 100%

Làm giấy phép lao động ở Cà Mau là dịch vụ được công ty PNVT đẩy mạnh nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng người lao động nước ngoài làm việc ở Cà Mau. Người nước ngoài sử dụng dịch vụ này sẽ hạn chế được tình trạng hồ sơ giấy phép lao động không được chấp thuận và trả về ngay trong lần đầu tiên. Để đảm bảo có được giấy phép lao động, thực hiện đúng các quy định của pháp luật Việt Nam, các doanh nghiệp cũng như người lao động nước ngoài cần biết những thông tin cụ thể sau:

Văn bản quy định làm giấy phép lao động tại Cà Mau

 • Bộ luật Lao động năm 2012 (từ Điều 169 đến Điều 175).
 • Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
 • Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
 • Nghị quyết số 12/2017/NQ-HĐND ngày 27/4/2017 của Hội đồng nhân dân tỉnh Cà Mau về lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Hình thức xử phạt nếu không có giấy phép lao động ở Cà Mau

Giấy phép lao động là giấy thông hành vô cùng quan trọng đối với người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam. Nếu không có giấy phép lao động, người nước ngoài và người sử dụng lao động nước ngoài sẽ bị xử phạt như sau:

 • Người lao động nước ngoài sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam nếu làm việc không có giấy phép lao động ở tỉnh Cà Mau – Việt Nam.
 • Người sử dụng lao động nước ngoài không có giấy phép lao động, hoặc giấy phép lao động đã hết hạn, hay không có giấy xác nhận thuộc diện miễn giấy phép lao động sẽ bị phạt từ 30 triệu đồng đến 75 triệu đồng tùy theo mức độ vi phạm. Đồng thời, đình chỉ hoạt động kinh doanh từ 1 tháng đến 3 tháng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

làm giấy phép lao động ở cà mau

Nơi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở Cà Mau

 • Tên cơ quan: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau
 • Địa chỉ: Số 112, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
 • Điện thoại đường dây nóng: 0290.3831021
 • Fax: 0290.3830728
 • Email: sldtbxhcamau@gmail.com
 • Website: http://soldtbxh.camau.gov.vn/wps/portal/

Nộp hồ sơ làm giấy phép lao động khi nào?

Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động tại tỉnh Cà Mau – Việt Nam

Mẫu đơn xin làm giấy phép lao động

 • Mẫu số 1 thông tư 03 2014 TT BLĐTBXH – Văn bản chấp thuận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau về việc sử dụng người lao động nước ngoài chưa từng đăng ký tại tỉnh Cà Mau. Thực chất đây là mẫu do doanh nghiệp/ tổ chức giải trình về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài có ký tên, đóng dấu của đơn vị giải trình. Sau khi gửi công văn giải trình, Ủy ban Nhân dân tỉnh căn cứ vào đó để ra văn bản chấp thuận vị trí sử dụng người lao động nước ngoài.
 • Mẫu 02 – Công văn đăng ký nhu cầu tuyển dụng lao động được sử dụng trong trường hợp người sử dụng lao động đã được chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài mà có thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.
 • Mẫu 7 thông tư 40/2016/TT-BLĐTBXH– Văn bản đề nghị cấp/cấp lại giấy phép lao động – do đại diện doanh nghiệp/ tổ chức gửi Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Cà Mau. Văn bản này phải được đại diện doanh nghiệp/ tổ chức ký tên, đóng dấu đầy đủ.

Thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động ở Cà Mau

Một bộ hồ sơ đầy đủ xin giấy phép lao động gồm những loại giấy tờ sau, chúng tôi liệt kê dạng bảng để tiện cho các bạn theo dõi:

làm giấy phép lao động ở cà mau

 

>>> GIẢI PHÁP CHẮC CHẮN SỞ HỮU GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG NGAY LẦN NỘP ĐẦU TIÊN>>>

Cam kết làm giấy phép lao động ở Cà Mau đảm bảo 100%

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng liên hệ làm giấy phép lao động. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cà Mau, đảm bảo 100% giấy phép lao động được trao cho khách hàng một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ. Bởi trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều khoản dưới đây với khách hàng:

 • 100% tư vấn miễn phí làm giấy phép lao động ở Cà Mau
 • 100% Giấy phép lao động ở Cà Mau là thật
 • 100% Giấy phép lao động được trả đúng hẹn
 • 100% miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu sai sót là do lỗi đánh máy của chúng tôi
 • 100% hỗ trợ chi phí gửi và nhận kết quả giấy phép lao động ở Cà Mau
 • 100% khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi của PNVT với từng đợt chính sách quan hệ khách hàng của chúng tôi
 • 100% nhân viên chúng tôi đảm bảo theo sát hồ sơ đến cùng, kể cả các trường hợp phát sinh khi làm giấy phép lao động.

Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, PNVT không ngừng nỗ lực mang đến cho người nước ngoài những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe, quan tâm đến khách hàng để mỗi cuộc gọi trao đổi, chia sẻ là nhịp cầu nối Việt Nam với bạn bè quốc tế. Hãy nhấc máy liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ, tư vấn và xử lý hồ sơ khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cà Mau đảm bảo 100% của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top