Làm sao đảm bảo việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây có khá nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,… Trong đó, có khá nhiều khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, cũng như sử dụng người lao động nước ngoài làm việc ở vị trí mà người Việt Nam chưa đáp ứng được. Để chắc chắn việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai, PNVT xin thông tin về thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục và kinh nghiệm xin giấy phép lao động hiệu quả, tiết kiệm cho người nước ngoài tại khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai. Sau đây, chúng ta cùng dành vài phút lướt qua bài viết này nhé.

xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai

Thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai

-Mẫu số 1 thông tư số 18/2018/TT-BLĐTBXH

– Mẫu số 7 thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH;

-Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký (nếu do nước ngoài cấp thì hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

-Phiếu lý lịch tư pháp (nếu do nước ngoài cấp thì hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

– Hộ chiếu (Sao y có chứng thực); 02 ảnh màu (4cm x 6cm);

– Bằng đại học hoặc bằng Trung cấp học trên 1 năm (hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

– Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương (hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bổ sung thêm các giấy tờ liên quan khác. Hãy gọi cho chuyên gia của PNVT để được tư vấn thêm về từng trường hợp.

Quy trình thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai

Một trong những vấn đề quan trọng khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai là nắm được trình tự thực hiện thủ tục, thực hiện đúng quy trình xin giấy phép lao động. Hiểu được điều này, PNVT xin thông tin lộ trình xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai như sau:

Bước 1: thực hiện thủ tục đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài. Thời gian thực hiện thủ tục là trước ít nhất 30 ngày kể từ ngày dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài làm việc

Bước 2: Thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Thời gian thực hiện thủ tục là trước ít nhất 15 ngày kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến làm việc cho người sử dụng lao động.

Kinh nghiệm xin giấy phép lao động hiệu quả, tiết kiệm cho người nước ngoài tại khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Để thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai một cách hiệu quả, tiết kiệm thì bạn cần chú ý:

1. Nên hỏi ý kiến của các chuyên gia (chuyên viên giải quyết thủ tục của cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc chuyên gia xử lý hồ sơ của các công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động) để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục, lường trước mọi vấn đề trong quá trình xử lý hồ sơ với từng trường hợp cụ thể.

2. Với những hồ sơ đầy đủ, hợp lệ bạn có thể tự thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động. Song những hồ sơ có những vướng mắc, hoặc bạn không nắm rõ thành phần hồ sơ, không biết cách thực hiện thủ tục thì nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động.

3. Với những trường hợp cần gấp giấy phép lao động, hoặc muốn đảm bảo chắc chắn có kết quả giấy phép lao động, tránh xảy ra tình trạng bị từ chối cấp giấy phép lao động hoặc phát sinh nhiều chi phí khi thực hiện thủ tục thì bạn cũng nên chọn giải pháp sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại công ty có uy tín.

Dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín, đảm bảo 100% kết quả tại Đồng Nai

PNVT là một trong những công ty cung cấp dịch vụ có uy tín về việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM. PNVT có thể tư vấn và hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Vì vậy, đến với PNVT, các bạn sẽ được:

+ Nhận kết quả giấy phép lao động thật 100%

+ Sớm có kết quả giấy phép lao động như mong đợi

+ Chuyên gia tháo gỡ mọi vấn đề vướng mắc trong quá trình làm giấy phép lao động.

+ Cam đoan hoàn tiền 100% nếu PNVT không xin được giấy phép lao động cho bạn.

Vì vậy, nếu các bạn cần xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là các bạn muốn đảm bảo chắc chắn 100% kết quả giấy phép lao động thì hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi. PNVT sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn giải quyết mọi vướng mắc khó khăn khi cần làm giấy phép lao động trên địa bàn của tỉnh Đồng Nai.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown