Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì?

Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì? thường để tìm nghĩa của từ viết tắt này, chúng ta phải biết nó viết tắt của từ nào, từ đó tìm được nghĩa của nó thật dễ dàng. Để chủ động biết nghĩa của Type: ORG là gì, chúng ta cần phải biết tiếng Anh và gõ cụm từ này trong ngoặc nháy. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì

Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì?

Type: ORG là viết tắt của Organ donor. Trong bằng lái xe Hoa Kỳ, nếu có chữ ORG hoặc Organ donor, có nghĩa là người này sau khi chết, có thể hiến nội tạng của mình cho bệnh viện và bệnh viện sẽ lấy nội tạng này, ghép vào bệnh nhân nào cần.

Bạn hãy xem hình trên, chữ trong khung màu đỏ để biết thêm vấn đề đang quan tâm.

Cũng giống ở Việt Nam, hình như tôi cũng nhớ là có ghi mục này để khi người này gặp tai nạn, thì bệnh viện có thể vì nguyện vọng của người này mà lấy nội tạng để ghép cho bệnh nhân nào cần.

Bạn cũng nên xem qua thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, sau khi có giấy phép lao động, họ có thể xin được thẻ tạm trú, từ thẻ tạm trú có thể đổi bằng lái xe cho người nước ngoài.

Vậy Type: ORG trong bằng lái xe nước Mỹ là gì?  được trả lời rõ ràng và giúp bạn hiểu thấu ý nghĩa của nó và tự tin chuyển ngữ bản dịch bằng lái xe Mỹ (dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown