Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước

Người lao động nước ngoài được cử sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Phước và có văn bản chứng minh đã được doanh nghiệp nước ngoài đó tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng là đối tượng được xin cấp giấy phép lao động theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp. Dưới đây là thành phần hồ sơ, mẫu hồ sơ cần khai và lệ phí thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước. Các bạn cùng dành chút thời gian tìm hiểu nhé.

Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước

Thành phần hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước

Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước gồm các loại giấy tờ, văn bản sau:

– Văn bản chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động;

– Giấy chứng nhận sức khỏe;

– Phiếu lý lịch tư pháp;

– Hình: 02 tấm (kích thước 4cm x 6cm)

– Hộ chiếu (bản sao)

– Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

– Văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài đó trên lãnh thổ Việt Nam và văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã được doanh nghiệp nước ngoài đó tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng.

Mẫu thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước

Trước khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước, doanh nghiệp cần khai mẫu số 1 thông tư 18/2018/TT_BLĐTBXH – báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.

Sau khi có văn bản chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp thì phải khai mẫu văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài theo mẫu số 7 thông tư 40/2016/TT_BLĐTBXH. Mẫu văn bản này được nộp kèm với những giấy tờ khác trước ít nhất 15 ngày kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động.

Lệ phí thực hiện thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước

Theo nghị quyết số 01/2018/NQ-HĐND của Hội Đồng Nhân dân tỉnh Bình Phước ngày 12 tháng 7 năm 2018 thì mức thu lệ phí cấp giấy phép lao động đối với người lao động nước ngoài như sau:

– Cấp mới giấy phép lao động: 600.000 đồng/giấy phép;

– Cấp lại giấy phép lao động: 450.000 đồng/giấy phép.

Để rút ngắn quá trình thực hiện thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước, các bạn hãy gọi đến văn phòng của công ty PNVT – công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, luôn đảm bảo thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tại Việt Nam. Đến với PNVT, các bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ, hỗ trợ tận tình từ A-Z mọi vấn đề. Vì vậy hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi các bạn cần thực hiện thủ tục nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown