learning english hiệu quả

Learning English

Ngày nay tiếng Anh rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, là một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, nghĩa là ai biết tiếng Anh có thể đi du lịch, giao lưu với mọi người thuộc mọi quốc tịch trên thế giới. Chính vì vậy, trang Learning English ra đời, với mong muốn mang lại thật nhiều hữu ích để chúng ta có thể cải thiện vốn tiếng Anh, để có thể mỗi ngày một bài học mới để ngày một tiếng Anh của mình hướng đến sử dụng một cách chính xác và dễ dàng.

learning english hiệu quả

Nguồn tài liệu để học tiếng Anh

Nguồn tài liệu này được sưu tầm có và “sáng tác” cũng có, được lọc và cô đọng lại để trong thời gian ngắn có thể nắm bắt được nội dung tiếng Anh. Nguồn tra cứu và sưu tầm là internet, sách tiếng Anh cộng thêm kinh nghiệm sử dụng để mang lại lợi ích cao nhất có thể.

Làm sao biết tiếng Anh của mình là đủ để “tạm dừng học”?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để có thể “tạm dừng học” tiếng Anh nghĩa là học ít lại, khi chúng ta :

– Có thể đọc hiểu được những tài liệu của người bản xứ viết như voa news, bbc news, new york times…khi đọc hiểu được, chứng tỏ chúng ta đã nắm bắt được tiếng Anh rồi, còn chưa hiểu thì còn học tiếp

– Sử dụng tiếng Anh vào đời sống hằng ngày một cách dễ dàng và “hướng đến người bản xứ” sử dụng. Đây là vấn đề cốt lõi, nếu chúng ta học “một đằng” và nói tiếng Anh “một nẽo” tức xa rời người bản xứ sử dụng, thì có thể sẽ “đi sai đường”, cần phải điều chỉnh lại.

Học tiếng Anh như thế nào cho đúng?

Cần phải xét các mặt sau:

– Học văn phạm/ ngữ pháp: nghĩa là phải đúng cấu trúc câu –> xem internet, nhiều lắm

– Phát âm chuẩn: phát âm và ngữ điệu, cái này chỉ có nước thực hành, thông qua các kênh youtube

– Tận dụng cơ hội nói tiếng Anh: tiêu chí, nói nhiều học nhiều và tiến bộ nhiều

Cần sự đóng góp quý báo của đọc giả

Trang web này được biên soạn với mục đích được nhiều người đọc để cùng học và trao dồi tiếng Anh, trong quá trình biên soạn, chắc chắn có những thiếu sót, kính mong sự đóng góp của bạn đọc gần xa.

Thông tin liên hệ:

Anh Sang – 098 315 8979 (zalo, skype, viber)

Email: phungocviet03@gmail.com

Hoặc đóng góp ở phần Bình luận bên dưới mỗi bài viết.

Chúc bạn đã dành thời gian quý báo để đọc!

Scroll to Top