Home Thủ tục + Form mẫu Cách điền mẫu số 02/PLI nghị định 70/2023/NĐ-CP

Cách điền mẫu số 02/PLI nghị định 70/2023/NĐ-CP

Mẫu số 02/PLI về việc giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài (theo nghị định 70/2023/NĐ-CP) được áp dụng cho các vị trí công việc nếu thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài về vị trí, chức danh công việc, hình thức làm việc, số lượng, địa điểm.

Khi có sự thay đổi khiến thông tin trên giấy phép lao động của người nước ngoài khác với tình hình thực tế, doanh nghiệp cần giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài theo mẫu số 02/PLI – nghị định 70/2023/NĐ-CP.

Mẫu số 02/PLI

Hồ sơ nộp kèm mẫu số 02/PLI

Hồ sơ nộp kèm mẫu số 02/PLI chính là hồ sơ giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài. Các giấy tờ cần nộp gồm có:

  • Mẫu số 02/PLI
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y) hoặc giấy phép lao động
  • Hồ sơ khác chứng minh sự thay đổi thông tin khác với thông tin trên giấy phép lao động
  • Giấy giới thiệu cho người nộp hồ sơ; Giấy tờ khác tùy theo từng trường hợp (gọi PNV để được tư vấn cụ thể)

Cách điền Mẫu số 02/PLI nghị định 70/2023/NĐ-CP

Cách điền Mẫu số 02/PLI

Tải Mẫu số 02/PLI

Doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài làm việc ở TPHCM cần tư vấn, hỗ trợ giải quyết các tình huống giải trình nhu cầu/thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động, thông báo, báo cáo, thu hồi giấy phép lao động….xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin miễn thị thực, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự….. hãy gọi ngay HOTLINE của PNV. Hơn 15 năm trong lĩnh vực xử lý thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bạn bè trong và ngoài nước. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí và làm thủ tục nhanh chóng nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.