Home Cấp lại + gia hạn giấy phép lao động Xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM

Xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu học yoga ngày một tăng, vì lợi ích của phương pháp này không chỉ giúp các học viên khỏe hơn mà còn đẹp hơn nữa. Cảm giác ăn ngon, ngủ yên, tâm hỷ lạc suốt cả ngày đêm, làm việc và học tập hiệu quả hơn là những gì mà mọi người thường cảm nhận khi tham gia các khóa học yoga, được hướng dẫn chỉ dạy từ các huấn luyện viên người nước ngoài. Do nhu cầu học yoga ngày một tăng cao, các trung tâm làm đẹp cũng đang có nhu cầu được hợp tác, phối hợp với người nước ngoài. Và để hỗ trợ quá trình hợp tác giữa các trung tâm làm đẹp với các huấn luyện viên yoga người nước ngoài, đặc biệt là huấn luyện viên người Ấn Độ, PNVT chúng tôi xin được tư vấn miễn phí và hướng dẫn các trung tâm, huấn luyện viên Ấn Độ thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Hãy xem bí kíp xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM dưới đây nhé.

Xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM

Lưu ý khi xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM

Yoga là một trong những ngành nghề đã có từ lâu, nhưng gần đây, ngành nghề này ngày một phát triển cùng với nhu cầu “khỏe – đẹp” của mọi người. Do đó thời gian gần đây nhiều huấn luyện viên Yoga đã được các trung tâm cấp bằng, chứng chỉ giảng dạy và họ có thể hướng dẫn cho các học viên một cách hợp pháp theo quy định của pháp luật.
Và theo quy định, để huấn luyện viên Yoga Ấn Độ được làm việc hợp pháp, lâu dài tại Việt Nam thì họ buộc phải xin giấy phép lao động. Tuy nhiên, không phải dễ sở hữu giấy phép lao động trong tay. Nhiều trường hợp đã bị từ chối hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Do đó, nếu các trung tâm, huấn luyện viên yoga Ấn Độ muốn xin giấy phép lao động tại TPHCM thì hãy lưu ý một số điểm sau đây:

1) Chứng chỉ đào tạo yoga ở Ấn Độ phải từ 3 năm trở lên

2) Kinh nghiệm làm việc ở Ấn Độ trên 3 năm

3) Các giấy tờ, chứng chỉ bằng tiếng Ấn Độ phải được dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp

4) Bạn có thể xin giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp ở Ấn Độ. Trong trường hợp các bạn không có 2 loại giấy tờ này thì có thể làm ở Việt Nam. Đặc biệt, phiếu lý lịch tư pháp phải không có án tích nghiêm trọng.

5) Trong trường hợp hồ sơ có những vướng mắc, không biết phải xử lý như thế nào thì bạn hãy gọi đến các chuyên gia làm giấy phép lao động có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ phương án giải quyết tốt nhất nhé.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM

Để thực hiện hồ sơ xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM, các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ, văn bản sau:

1) Công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng huấn luyện viên yoga

2) Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

3) Hộ chiếu còn thời hạn

4) Hình 4cm x6cm: 2 tấm hình

5) Chứng chỉ được đào tạo yoga ít nhất 1 năm và phải có giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm trong lĩnh vực yoga tại Ấn Độ.

6) Giấy khám sức khỏe

7) Lý lịch tư pháp

8) Một số giấy tờ liên quan khác, tùy theo từng trường hợp (giấy đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập trung tâm,…). Nếu bạn muốn được tư vấn thêm thì hãy gọi cho chuyên gia làm giấy phép lao động tại PNVT nhé.

Cách xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM

Hiện nay, bạn có thể xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM theo các cách sau đây:

1) Trực tiếp nộp hồ sơ tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM: trong trường hợp bạn đã có kinh nghiệm làm hồ sơ, như vậy, mới tiết kiệm chí phí mà mang lại hiệu quả

2) Nộp hồ sơ trực tuyến: khi bạn đã có bộ hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, bạn không có thời gian nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan tiếp nhận.

3) Sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín tại TPHCM: khi bạn muốn chắc chắn có được giấy phép lao động, muốn xử lý nhanh hồ sơ, sớm có được kết quả, hoặc muốn tháo gỡ mọi vướng mắc, khó khăn của hồ sơ xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM đảm bảo 100%

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều dịch vụ làm giấy phép lao động. Và PNVT là một trong những công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín, với đội ngũ chuyên gia xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động hiệu quả và tiết kiệm tại Bình Thạnh, TPHCM.

Đến với PNVT, các bạn có thể hoàn toàn an tâm, vì chúng tôi:

1) Có kỹ năng xử lý hồ sơ hơn 11 năm, do đó mọi trường hợp xin giấy phép lao động đều được chúng tôi tháo gỡ, và luôn có hướng giải quyết phù hợp, tiết kiệm mà hiệu quả .

2) Có kinh nghiệm thực hiện thủ tục, luôn nắm bắt điểm cốt yếu của hồ sơ, do đó, chúng tôi xử lý hồ sơ rất nhanh

3) Chúng tôi cam đoan bạn sẽ luôn nhận được kết quả giấy phép lao động thật 100%

4) Chúng tôi chỉ nhận phí dịch vụ khi xin được giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM.

Do đó, bạn hãy đến PNVT để được tư vấn và hỗ trợ xin giấy phép lao động cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ tại TPHCM. Chúng tôi cam đoan, chỉ cần bạn gửi hồ sơ cho chúng tôi, các bạn sẽ biết trước khả năng đậu hay rớt của hồ sơ xin giấy phép lao động, và đặc biệt một khi chúng tôi nhận hồ sơ của bạn thì chắc chắn 99% các bạn sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.