Cách làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài trong 20 – 45 ngày tại TPHCM

Làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài thường là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp, trung tâm, cở sở giáo dục tại TPHCM cũng như các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng và sử dụng giáo viên người nước ngoài. Vậy làm cách nào để nhanh chóng sở hữu giấy phép lao động tại TPHCM? Các lưu ý khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho giáo viên người nước ngoài? Nơi nào tại TPHCM có thể hỗ trợ xử lý trọn gói hồ sơ làm giấy phép lao động, có kết quả trong 20-45 ngày? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

cách làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài

Đôi nét về làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam

Làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài là trường hợp xin cấp giấy phép lao động cho người có chứng chỉ giảng dạy, có bằng cấp trong một lĩnh vực nào đó. Ngoài ra, đối tượng này còn cần phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực sẽ xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam.
Mặt khác, giáo viên người nước ngoài xin làm giấy phép lao động cũng phải đảm bảo các điều kiện về sức khỏe, năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên

Lưu ý khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam

Trước khi làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho giáo viên người nước ngoài thì doanh nghiệp, trung tâm, cơ sở giáo dục phải tiến hành thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài để được cơ quan chức năng chấp thuận, cho phép sử dụng người lao động nước ngoài.
Thời gian thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài là trước ít nhất 30 ngày kể từ ngày doanh nghiệp/ trung tâm/ cơ sở giáo dục dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài.

Cách làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài nhanh chóng tại TPHCM

Doanh nghiệp/ trung tâm/ cơ sở giáo dục có thể tự chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Song thường thì lâu lâu mới làm nên nhiều quy định, trình tự thực hiện, thành phần hồ sơ có sự thay đổi, khiến quá trình làm giấy phép lao động bị gián đoạn hoặc kéo dài, làm phát sinh chi phí trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, ảnh hưởng đến tiến độ hợp tác với người nước ngoài. Vì vậy, muốn làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài nhanh, hiệu quả, chắc chắn có kết quả giấy phép lao động thì nên nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM.

PNVT là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 11 năm, chúng tôi có thể hỗ trợ rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ, giúp người nước ngoài sớm có kết quả trong 20 -45 ngày, tùy theo từng trường hợp. Vì vậy, bạn hãy gọi ngay cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ ngay khi cần được tháo gỡ mọi vướng mắc trong việc làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown