Home Cấp lại + gia hạn giấy phép lao động Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài sẽ giúp bạn thảnh thơi thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động, bởi các quá trình xử lý hồ sơ đều được chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT giải quyết từ A-Z. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT, bạn sẽ được biết trước kết quả có giấy phép lao động; quản lý được tài chính, hạn chế tối đa tình huống phát sinh chi phí; tháo gỡ và giải quyết mọi khó khăn của hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động. Vì vậy, nếu bạn muốn chắc chắn có được giấy phép lao động, hãy gọi ngay cho PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục nhé.

dịch vụ cấp lại giấy phép lao động

Các dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT

Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài được PNVT triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục cấp lại giấy phép lao động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện PNVT đã và đang đáp ứng các dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài sau:

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động bị mất

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động bị hỏng

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu

cấp lại giấy phép lao động

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động còn hạn ít nhất 5 ngày và không quá 45 ngày

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi địa chỉ công ty

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi tên công ty…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cấp lại giấy phép lao động, bạn hãy gọi cho chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi. PNVT sẽ tư vấn và hướng dẫn mọi vấn đề cấp lại giấy phép lao động một cách cụ thể, ngắn gọn và rõ ràng cho bạn.

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động PNVT có kết quả sau 3 tuần

Để có kết quả giấy phép lao động sau 3 tuần, chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT đã tích lũy một bề dày kinh nghiệm xử lý mọi tình huống, mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Các quy định pháp luật về vấn đề làm giấy phép lao động đều được chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu kỹ, cộng với trải nghiệm thực tế, chúng tôi sắp xếp công việc và xử lý một cách khoa học từng khâu, từng giai đoạn, chính vì vậy, khi đến với dịch vụ cấp lại giấy phép lao động của PNVT, bạn sẽ chắc chắn có kết quả sau 3 tuần gửi hồ sơ cho chúng tôi.

cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

Lợi thế khi chọn dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cấp lại giấy phép lao động. Nhưng PNVT là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ dễ dàng, nhanh chóng có trong tay kết quả giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Và dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ làm giấy phép lao động của chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng:

Yêu cầu của bạnĐiểm mạnh vê cấp lại giấy phép lao động của PNVT
Có kết quả giấy phép lao động nhanh chóngĐáp ứng nhu cầu có kết quả giấy phép lao động trong 3 tuần, tùy theo từng trường hợp (có trường hợp chúng tôi chỉ xử ý trong 2 tuần đã có kết quả).
Trả kết quả đúng hẹnCam đoan trả kết quả đúng hẹn cho khách hàng
Biết trước chi phí dịch vụChuyên gia của PNVT luôn báo chi phí dịch vụ cho khách hàng sau khi tư vấn và hướng dẫn hồ sơ, thủ tục.
Cần được tư vấn, hỗ trợ xử lý hồ sơTư vấn miễn phí, tháo gỡ mọi khó khăn, xử lý từ A-Z quá trình thực hiện thủ tục, giải quyết mọi tình huống phát sinh của hồ sơ.

Vì vậy, bạn hãy gọi và thử trải nghiệm dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài của chúng tôi. PNVT chúng tôi cam đoan hồ sơ của bạn sẽ được “bắt đúng bệnh, cho đúng thuốc”, nhanh chóng có kết quả giấy phép lao động chỉ trong 3 tuần làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.