Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Định đảm bảo 100%

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Định sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn xử lý trọn gói từ A-Z thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh. Đến với dịch vụ làm giấy phép lao động, bạn không còn phải lo lắng về quá trình xử lý, thời gian nhận kết quả hay những chi phí phát sinh nữa, bởi chuyên gia làm giấy phép lao động của công ty PNVT chúng tôi sẽ “bắt bệnh” và nhanh chóng báo trước cho bạn tất cả những vấn đề này để bạn có những định hướng và kế hoạch trước khi quyết định làm việc tại Việt Nam hay sử dụng người lao động nước ngoài tại doanh nghiệp hay đơn vị của mình.

dịch vụ làm giấy phép lao động ở bình định

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Định của PNVT

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Định là một trong 32 dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài của PNVT.
Với thiên thời, địa lợi, chúng tôi may mắn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và uỷ thác thực hiện các dịch vụ làm giấy phép lao động sau:

– Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động

– Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động

– Dịch vụ xin miễn giấy phép lao động

– Dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại Việt Nam…

—> Thủ tục làm giấy phép lao động tại Bình Định mới nhất

—> Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói tại PNVT, các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí thực hiện các dịch vụ sau:

– Dịch vụ hợp pháp hoá lãnh sự

– Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tài Việt Nam.

– Dịch vụ tư vấn các thủ tục hành chính khác như: gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, cấp mới/ cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam…

Những lý do bạn không nên tự làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

11 năm kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là 11 năm chúng tôi tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, 11 năm xử lý mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quá trình đó, khiến chúng tôi hiểu rõ và luôn khuyên quý khách hàng rằng: hãy sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động thay vì tự làm thủ tục xin giấy phép lao động, bởi:

– Đa phần hồ sơ làm giấy phép lao động bị từ chối vì lần đầu tiên thực hiện thủ tục hay lâu lâu mới làm 1 lần nên bạn không hiểu quy định, không nắm quy trình, khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức là chẳng đạt được kết quả như mong đợi.

– Bạn không nắm được tổng thể chi phí, vì mù mờ về cách làm giấy phép lao động nên có thể chuẩn bị dư hồ sơ, thiếu hồ sơ; làm sai hồ sơ, khai sai mẫu rồi phải làm lại, bổ sung hồ sơ, khiến phát sinh chi phí.

– Không định được thời gian có kết quả, vì bạn phải thực hiện các khâu trung gian, tập hợp cho đủ thành phần hồ sơ mới thực hiện được thủ tục xin giấy phép lao động.

– Khó nắm bắt được từng trường hợp cụ thể yêu cầu những loại giấy tờ nào, cho dù có đọc các quy định pháp luật; bên cạnh đó, các cơ quan chức năng lại không có nhiều thời gian để có thể tư vấn và hướng dẫn bạn cặn kẽ….

Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm công sức, tiền bạc, rút ngắn thời gian, nhanh chóng có được kết quả giấy phép lao động chính là việc bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Định.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Định của PNVT

Hiện nay theo xu hướng nếu cần giải quyết nhanh, mau chóng có kết quả hoặc bất cứ việc gì lâu lâu mới làm 1 lần thì người ta thường sử dụng dịch vụ.

Cũng như vậy, dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Định của PNVT ra đời nhằm mục đích giúp người nước ngoài/ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài mau chóng thực hiện thủ tục, có kết quả giấy phép lao động nhanh chóng.

Vì vậy, đến với dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Định của PNVT, bạn sẽ được cam kết:

– Rút ngắn thời gian có được kết quả giấy phép lao động, biết trước khoảng thời gian có kết quả để lập kế hoạch và dự định làm việc.

– Biết trước nguồn tài chính, kiểm soát được chi phí làm giấy phép lao động

– Biết cách tháo gỡ những khó khăn khi thực hiện thủ tục, vì với kinh nghiệm 11 năm, chúng tôi “bắt đúng bệnh” và “kê đúng thuốc” nhanh chóng giải cứu hồ sơ của bạn.

– Chắc chắn có được kết quả giấy phép lao động một khi PNVT nhận hồ sơ của bạn

– 100 giấy phép lao động được trả đúng thời hạn

– 100% giấy phép lao động trao tay bạn là thật

Vì vậy, bạn hãy gọi ngay cho PNVT khi gặp những khó khăn, cần chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ để tháo gỡ những vướng mắc, nhanh chóng làm được giấy phép lao động. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Định của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì chúng tôi luôn chọn giải pháp có lợi nhất cho bạn. PNVT xác định mục tiêu của mình là người đồng hành, là đối tác đáng tin cậy để bạn thực hiện được ước mơ, phát triển sự nghiệp của mình trên lãnh thổ Việt Nam./.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

Scroll to Top