Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An của PNVT là một trong những ưu điểm của PNVT. Tuy trụ sở chính tại TPHCM, PNVT có đội ngũ giao nhận hồ sơ tại Long An rất linh hoạt và luôn có mặt khi quý khách yêu cầu. Nếu bạn đang lên hồ sơ xin giấy phép lao động, bạn chưa hiểu nhiều về giấy phép lao động, hoặc bạn không có đủ thời gian, trong khi dùng Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An của PNVT thì 100% giấy phép lao động sẽ được cấp và bạn trả chi phí thấp, sao bạn không chọn Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An của PNVT?

dịch vụ làm giấy phép lao động ở long an
Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An – PNVT

Những vướng mắc khách hàng thường gặp khi làm giấy phép lao động ở Long An

Hơn 10 năm kinh nghiệm và tiếp xúc nhiều về thủ tục xin cấp giấy phép lao động, chúng tôi thực hiện nhiều trường hợp mà khách hàng thường tìm đến Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An như sau:

i) Có vướng mắc về bằng đại học: có chức vụ đòi hỏi phải có bằng đại học mà bạn lại không đáp ứng điều kiện này, bạn phải làm sao? có PNVT sẽ tư vấn tốt nhất theo quy định pháp luật.

ii) Chưa có lý lịch tư pháp: nếu vì lý do gì đó, bạn không thể bổ sung lý lịch tư pháp nhanh cho cơ quan chức năng, bạn chặt vặt không biết phải xử lý thế nào,….PNVT đưa ra giải pháp tư vấn nhanh chóng.

iii) Thời gian đào tạo không đáp ứng yêu cầu như tối thiểu phải là 1 năm đào tạo phù hợp với chức vụ mà người nước ngoài dự kiến vào Long An làm việc

Tại sao không nên tự làm?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp, tố chức yêu cầu nhân viên mình tự nộp hồ sơ xin giấy phép lao động, chúng tôi tự hiểu trong giai đoạn khó khăn này, tiết kiệm chi phí đồng nào hay đồng nấy, tuy nhiên, xét cho cùng, nếu sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An của chúng tôi, bạn có nhiều cái lợi sau:

giấy phép lao động long an
Giấy phép lao động Long An chi phí thấp nhất
  • Chi phí thấp hơn bạn đi làm: vì sao như vậy? vì từ khâu dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, đến khâu nộp hồ sơ…bạn phải mất nhiều thời gian đi tới lui, xét tổng thể thì PNVT sẽ lấy chi phí thấp hơn so với tổng chi phí mà bạn tự đi làm.
  • Thủ tục xin giấy phép lao động rất phức tạp và luôn thay đổi, khi bạn làm xong bộ này thì bộ khác chưa chắc làm được kkhi dùng cách trước đó đã làm.
  • Bạn chưa am hiểu về quy trình xin cấp giấy phép lao động

Bạn không phải trả chi phí nhiều cho Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An, tại sao không chọn PNVT?

Thật vậy, giờ tình hình kinh tế đều khó khăn ở mọi doanh nghiệp, vì cắt giảm chi phí là điều ai cũng làm, và tìm đến PNVT là bạn đã được trả phí ít hơn, khi dùng cùng dịch vụ bạn phải trả cho công ty khác, vì sao?

làm giấy phép lao động tại long an
Khách hàng hài lòng về làm giấy phép lao động tại Long An
  • Quy trình khép kín: Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An của PNVT đều do nhân sự của chúng tôi tự làm trực tiếp và chúng tôi là công ty đa dịch vụ, vì vậy, các khâu đều do chúng tôi trực tiếp làm, đều này giúp giảm khá nhiều chi phí mà bạn phải trả.
  • Tần suất nộp hồ sơ nhiều: vì chúng tôi thường xuyên nộp hồ sơ, đều này sẽ giảm chi phí đi lại và giúp giảm chi phí cho khách hàng
  • Đảm bảo 100% giấy phép lao động: làm việc với PNVT, nghĩa là bạn an tâm 100% vì chắc chắn 100% giấy phép lao động sẽ là của bạn.

>> Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp, chuyên xử lý tình huống khó

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An, bạn chưa thật sự tin tưởng, PNVT sẽ tăng lòng tin của bạn, bằng giải pháp hữu hiệu nhất là lấy cho bằng được giấy phép lao động cho bạn! Bạn hãy cho mình cơ hội cũng như cho PNVT cơ hội làm việc cùng nhau, bạn sẽ thật sự cảm nhận về Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top