Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM

Làm giấy phép lao động tại Bình Thạnh ở đâu sẽ chuyên nghiệp? Lệ phí thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM là bao nhiêu? Những bệnh viện nào ở Bình Thạnh có đủ điều kiện khám và cấp giấy khám sức khỏe để người nước ngoài hoàn chỉnh hồ sơ xin cấp giấy phép lao động? Xin mời các bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng.

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM

Công ty làm giấy phép lao động chuyên nghiệp tại Bình Thạnh, TPHCM

Giấy phép lao động là thủ tục mà người nước ngoài cần phải thực hiện để hợp pháp làm việc tại Việt Nam. Và theo hướng dẫn từ các văn bản pháp luật thì doanh nghiệp/ người nước ngoài cần nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để xin cấp giấy phép lao động khi muốn làm việc tại Việt Nam theo quy định. Nếu người nước ngoài làm việc không có giấy phép thì sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam, đồng thời doanh nghiệp – người sử dụng lao động nước ngoài sẽ bị xử phạt hành chính từ 30 triệu – 75 triệu đồng, kèm theo hình phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh từ 1 đến 3 tháng, tùy theo mức độ vi phạm. Do đó, để hợp pháp làm việc tại Việt Nam, doanh nghiệp, người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động một cách nhanh chóng, để tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra đối với cả hai phía. Xem tham khảo thêm Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài ở Quảng Nam tại đây.

Được biết, tại Bình Thạnh, TPHCM có công ty làm giấy phép lao động cho người nước ngoài hơn 10 năm. Họ là đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua. Doanh nghiệp, người nước ngoài nếu đang ở khu vực Bình Thạnh, hoặc gần khu vực này có thể dễ dàng liên hệ để sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại công ty PNVT, bởi công ty này tọa lạc ngay ngã tư hàng xanh nên rất thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển, liên hệ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại TPHCM.

công ty chuyên nghiệp làm giấy phép lao động bình thạnh

Lệ phí thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM

Theo thông tư số 250/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính ngày 11/11/2016 và Nghị quyết số 11/2017/NQ- HĐND của Hội Đồng nhân dân TPHCM ngày 07/10/2017, thì lệ phí làm giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài tại TPHCM như sau:

– Mức thu cấp giấp phép lao động cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: 600.000 đồng/01 giấy phép.

– Mức thu cấp lại giấp phép lao động cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: 450.000 đồng/01 giấy phép.

Đây là lệ phí nhà nước khi doanh nghiệp/ người nước ngoài thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động. Song nếu sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động, thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, các giai đoạn, xử lý thủ tục sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động hỗ trợ thực hiện một cách nhanh chóng.

Bệnh viện đủ điều kiện khám và cấp giấy khám sức khỏe, để làm giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM

Theo cập nhật mới nhất từ Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 11 năm 2018, thì tại Bình Thạnh có 3 cơ sở đủ điều kiện khám và cấp giấy khám sức khỏe, để làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, cụ thể là:

bệnh viện đủ điều kiện khám sức khỏe cho người nước ngoài tại bình thạnh

– Bệnh viện Nhân dân Gia Định: số 1A Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh

– Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park: số 720A Điện Biên Phủ, P. 22 Bình Thạnh

– Phòng khám đa khoa (Phòng khám số 2) thuộc Công ty TNHH Phòng khám Gia đình Thành phố Hồ Chí Minh: số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Trên đây là 3 bệnh viện ở quận Bình Thạnh, doanh nghiệp/ người nước ngoài cũng có thể liên hệ những cơ sở khám bệnh đủ điều kiện khám sức khỏe cho người nước ngoài khác tại Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được bệnh viện gần, thì sẽ đỡ mất công di chuyển, đi lại, mà giảm được chi phí phát sinh nữa.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài của PNVT

PNVT là đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài được thành lập từ năm 2008. Đây là một công ty đa dịch vụ với các sản phẩm là thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài như: hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, visa, thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe…. Do đó, họ có thể cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói. Bạn không cần phải làm gì nhiều, bởi PNVT sẽ thay bạn xử lý mọi trường hợp, giải quyết mọi tình huống phát sinh, giúp người nước ngoài có được giấy phép lao động nhanh chóng.

Đặc biệt, PNVT với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ có thể tư vấn, đánh giá khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Thạnh, TPHCM. Điểm nổi bật là hiện nay, PNVT đã mở rộng việc cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

dịch vụ làm giấy phép lao động tại bình thạnh

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Thạnh, TPHCM của công ty PNVT chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm giấy phép lao động các bạn nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown