Làm nhanh giấy phép lao động

Theo luật xuất nhập cảnh mới áp dụng cho 2015 và luật lao động hiện tại, thì bắt buộc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động. Việc xin được cấp giấy phép lao động đã là việc không dễ dàng rồi, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm thì Giấy Phép Lao Động PNVT biến những điều không thể thành có thể: Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động (Urgent service of Vietnam work permit).

dich vu lam nhanh giay phep lao dong, làm nhanh giấy phép lao động

Thời gian thông thường để giấy phép lao động được cấp

Theo quy định hiện này, thời gian để được Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội tại TPCHM cấp là 2 tuần làm việc, khoảng 20 ngày làm việc sau tiếp nhận bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Việc tiếp nhận bộ hồ sơ hoàn chỉnh không đồng nghĩa với việc giấy phép lao động chắc chắn được cấp. Sau thời gian này, nếu không duyệt thì Sở sẽ trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do vì sao không cấp giấy phép lao động.

Như vậy, người nộp hồ sơ xin giấy phép lao động luôn trong tâm trạng lo lắng không biết liệu giấy phép có ra không? rồi phải làm công văn giải trình thế nào, rồi lại phải mất thêm 2 tuần làm việc nữa nếu nộp lại công văn giải trình.

Chúng tôi chỉ nêu những thực trạng không phải cố để làm cho bạn phải lo âu, buồn phiền mà nói để cho bạn có thể chuẩn bị tâm lý và sắp xếp khoa học khi visa của người nước ngoài này sắp hết hạn và những hệ lụy liên quan nếu như không xin được giấy phép lao động.

Thời gian là bao lâu cho Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động

Thật ra Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động (Urgent service of Vietnam work permit) đối với Giấy Phép Lao Động PNVT cũng chỉ là thường mà thôi, nhưng khâu chuẩn bị hồ sơ thật hoàn hảo do kinh nghiệm làm việc và việc thấu hiểu những luật và quy định liên quan cho nên sẽ rút ngắn thời gian cấp giấy phép lao động theo quy định. Điều này sẽ ngăn chặn:

– Việc kéo dài thời gian cấp giấy phép lao động do bị từ chối bằng công văn

– Những lo âu phiền não không đáng có vì không biết chắc giấy phép có được cấp hay không, hay lại là công văn từ chối

– Những phiền hà hệ luỵ khi giấy phép không được cấp: phải gia hạn visa

– Phát sinh những giấy tờ, thời gian đi lại…

Thực tế, Thời gian cho Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động (Urgent service of Vietnam work permit) là 01 tuần làm việc. Điều này sẽ mang lại lợi ích rất nhiều và điều này thật có ý nghĩa đối với những ai không rõ về giấy phép lao động mà muốn thử sức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử nếu bạn tìm hiểu kỹ càng và bạn phải mất một thời gian dài mới có thể thông hiểu thủ tục xin giấy phép lao động.

Nếu bạn đang có nhu cầu về Dịch vụ làm nhanh khẩn giấy phép lao động (Urgent service of Vietnam work permit), hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

3 thoughts on “Làm nhanh giấy phép lao động”

  1. Hi PNVT, Hôm trước mình có nhờ bên PNVT làm WP cho 1 bạn quốc tịch Pháp, mình rất hài lòng về dịch vụ bên bạn. Hiện tại mình cần làm 5 WP cho 5 bạn Hàn Quốc nhưng chưa có bằng Đại Học, chỉ có xác nhận chuyên gia thôi, thì bên PNVT có làm WP cho 5 bạn đó được không? Nếu có thì báo giá cho mình nhé. Liên hệ Tín: 0933783860. Thanks

  2. xin chào. bên em đang muốn làm giấy phép lao động cho 1 người quốc tịch Nga. Nhưng người này không có bằng cấp gì, chỉ có ngoại ngữ là tiếng việt. PNVT có làm được không ạ. Được thì liên hệ em nhé.0907253187

    1. Chào bạn! Mình là An bạn có thể liên lạc trực tiếp với An qua số điện thoại: 0981 059 551 hoặc pnvt09@gmail.com. Mình sẽ hỗ trợ bạn cụ thể nhất. Thanks bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top