Dịch vụ xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Việc xin giấy phép lao động để người nước ngoài được làm việc hợp pháp, lâu dài ở Việt Nam sẽ vô cùng vất vả, bởi phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Với những người lần đầu tiên thực hiện thủ tục hoặc ít có kinh nghiệm xử lý hồ sơ phải mất trên 2 tháng mới nhận được kết quả giấy phép lao động. Nhiều người dù mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn không xin được giấy phép lao động, do không có kỹ năng xử lý hồ sơ, không thực hiện đúng quy trình.

Vì vậy, để nhanh chóng xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM, bạn cần phải sử dụng dich vụ làm giấy phép lao động tại công ty cung cấp dịch vụ có uy tín. Vậy nơi nào ở TPHCM có thể xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động? Và doanh nghiệp, người lao động nước ngoài cần phải làm những gì khi muốn sớm có kết quả giấy phép lao động trong tay? Câu trả lời sẽ được tiết lộ khi các bạn xem phần lý giải và phân tích của PNVT chúng tôi.

PNVT xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Dù hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM, nhưng PNVT là một trong những công ty đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm qua. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Đến với PNVT, các bạn hoàn toàn có thể an tâm, vì chúng tôi có thể xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động. Sở dĩ PNVT có thể làm được điều này, vì:

 •  Đội ngũ của PNVT chúng tôi có kỹ năng xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động
 •  Chúng tôi biết rõ đường đi nước bước của hồ sơ, hiểu rõ trình tự xử lý hồ sơ của cơ quan chức năng
 •  Chúng tôi thiết lập được quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm mà hiệu quả
 •  Chúng tôi thiết lập được một cơ sở vật chất, trang thiết bị, cũng như biết cách tận dụng phần mềm một cách triệt để khi xử lý hồ sơ.

Do đó, chúng tôi sẽ rút ngắn quá trình chuẩn bị hồ sơ, nhanh chóng thực hiện được thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM. Trường hợp nếu bạn muốn nhanh chóng có được kết quả giấy phép lao động tại TPHCM thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé.

xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Những điều cần lưu ý khi muốn nhanh chóng sở hữu giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Khi các bạn muốn nhanh chóng sở hữu giấy phép lao động tại TPHCM thì phải lưu ý những điểm sau đây:

Với hình thức tự thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động

 •  Để xử lý nhanh hồ sơ, muốn sớm có được kết quả giấy phép lao động tại TPHCM thì bạn cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia làm giấy phép lao động. Bởi khi được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ thì các bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng hơn, khả năng hồ sơ được cơ quan chức năng tiếp nhận cao hơn, tránh được những tình huống phát sinh, khiến bạn mệt mỏi, uể oải do phải di chuyển nhiều lần để bổ sung, sửa đổi hồ sơ.
 •  Bạn nên chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ. Nhất là hãy thật cẩn thận, tỉ mỉ trong vấn đề khai hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM. Vì đã có nhiều trường hợp hồ sơ bị trả về vì việc khai hồ sơ không chính xác và đầy đủ.

 Với hình thức sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT:

Khi chọn cách sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, nếu muốn PNVT hỗ trợ xử lý nhanh hồ sơ, sớm có kết quả giấy phép lao động tại TPHCM thì bạn cần phải:

 •  Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ mà bạn có, gửi file trước cho chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục. Việc Test trước hồ sơ là vô cùng quan trọng, vì qua việc này bạn sẽ được chuyên gia của PNVT thông báo về khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động. Như vậy bạn sẽ không phải đối diện với sự vất vả, ngược xuôi để làm thủ tục mà vẫn không được cấp giấy phép lao động.
 •  Trong trường hợp hồ sơ có những vướng mắc thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn xử lý.
 •  Chia sẻ thành thật với chúng tôi về hoàn cảnh, tình trạng hồ sơ làm giấy phép lao động của bạn. Bởi chỉ có như vậy, chúng tôi mới thật sự hiểu tính chất hồ sơ của bạn và tháo gỡ những vướng mắc của hồ sơ một cách chính xác. Nói cách khác, nếu bạn không “dấu giếm” các thông tin về tình trạng của hồ sơ, thì chúng tôi sẽ “bắt đúng bệnh”, “kê đúng thuốc” cho hồ sơ xin giấy phép lao động của bạn.

sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT

Lợi thế từ dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT

Khi có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì nhiều người không biết lựa chọn công ty dịch vụ làm giấy phép lao động nào có uy tín tại TPHCM.

Trong trường hợp bạn phân vân lựa chọn, tìm kiếm đơn vị làm giấy phép lao động nhanh, hiệu quả mà tiết kiệm thì hãy đến với PNVT. Bởi với tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng như:

 1.  Các bạn không phải làm gì nhiều, vì PNVT có cung cấp dịch vụ trọn gói làm giấy phép lao động
 2.  Giảm áp lực tâm lý khi phải trải qua một quá trình làm giấy phép lao động lâu dài
 3.  Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh, do chúng tôi hiểu rõ tính chất của hồ sơ và quá trình làm giấy phép lao động.
 4.  Xử lý nhanh hồ sơ xin giấy phép lao động và sớm có kết quả giấy phép lao động cho bạn.

Lợi thế từ dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT

Cam kết dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài đảm bảo 100% tại PNVT

PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm với nhiều dịch vụ như: làm giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người nước ngoài,…. Và suốt những năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp và người lao động nước ngoài. Sở dĩ PNVT luôn là đơn vị đồng hành trong việc thực hiện thủ tục hành chính cho nhiều doanh nghiệp và người nước ngoài là vì chúng tôi luôn:

 1.  Tư vấn miễn phí, xử lý nhanh hồ sơ
 2.  Sớm có giấy phép lao động thật 100%
 3.  Nhận kết quả giấy phép lao động đúng hẹn, thường là trong 20-60 ngày làm việc, tùy theo từng trường hợp hồ sơ.
 4.  Đặc biệt chúng tôi miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu do lỗi đánh máy của cơ quan cấp giấy phép lao động. Và PNVT chỉ nhận phí dịch vụ làm giấy phép lao động khi chúng tôi giúp bạn sở hữu loại giấy tờ này trong tay.

Cam kết dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài đảm bảo

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm dịch vụ xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM thì bạn hãy đến với PNVT tại TPHCM. PNVT hiện đang tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp và người nước ngoài ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau trong việc xin cấp giấy phép lao động. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần làm giấy phép lao động nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top