Giá làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giá làm giấy phép lao động cho người nước ngoài còn gọi là chi phí xin cấp giấy phép lao động. Tùy thuộc vào từng loại hồ sơ, tình trạng hồ sơ, tỉnh thành mà giá làm giấy phép lao động sẽ khác nhau.

Thông thường khi nhắc đến thuật ngữ “giá cả” thì người ta hay nghĩ đến giá cả dịch vụ. Bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến nội dung này để các bạn có thêm thông tin và lựa chọn phương án xin cấp giấy phép lao động cho phù hợp.

Giá làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giá làm giấy phép lao động sẽ khác nhau

Mỗi dịch vụ tư vấn hỗ trợ xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động sẽ đưa ra mức phí khác nhau, dựa trên các yếu tố:

  • Lệ phí nhà nước ở từng tỉnh thành vào mỗi thời điểm cụ thể (bởi mỗi tỉnh có quy định khác nhau về lệ phí xin cấp giấy phép lao động ở từng thời điểm cụ thể).
  • Tình trạng hồ sơ xin cấp giấy phép lao động (dạng hồ sơ cho chuyên gia, nhà quản lý, lao động kỹ thuật, giám đốc điều hành,…hồ sơ đã hoàn thiện và hồ sơ chưa hoàn thiện, loại hồ sơ là cấp mới/cấp lại/gia hạn/xin miễn hay xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động…).
  • Nguồn nhân lực cần tiêu hao để xử lý hồ sơ

Giá làm giấy phép lao động giao động trong khoảng bao nhiêu?

Mức giá làm giấy phép lao động tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như đã được trình bày ở trên. Và  thường giá làm giấy phép lao động được tính bằng đôla, có thể giao động trong khoảng từ 250$  – 750$, thậm chí có thể hơn tùy từng thời điểm.

Để được tư vấn làm thủ tục xin giấy phép lao động và mức lệ phí xin giấy phép lao động ở thời điểm hiện tại, các bạn hãy gọi HOTLINE của chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top