Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 kèm theo dịch vụ làm giấy phép lao động nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 kèm theo dịch vụ làm giấy phép lao động là chương trình ưu đãi đặc biệt của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) nhân dịp chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018). Chương trình ưu đãi đặc biệt này chính thức được áp dụng từ ngày 23/7/2018 đến hết ngày 27/7/2018.

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 kèm theo dịch vụ làm giấy phép lao động nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 của PNVT:

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 của PNVT được áp dụng với các dịch vụ dưới đây: CLICK để xem từng dịch vụ thứ 2 cụ thể

– Dịch vụ Gia hạn visa cho người nước ngoài

– Làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Làm Hợp pháp hóa lãnh sự nhanh trong ngày

Dịch thuật công chứng TRONG NGÀY

Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài đảm bảo 100%

Yêu cầu đối với khách hàng được giảm 10% phí dịch vụ:

* Chuẩn bị đầy đủ, hợp lệ các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết

* Chắc chắn có nhu cầu cấp mới hoặc gia hạn giấy phép lao động kèm theo dịch vụ thứ hai tại PNVT.

* Dịch vụ thứ hai là cho bản thân người nước ngoài hoặc người thân (gồm: vợ, chồng, con của người nước ngoài)

Để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, quý khách hàng cần liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vui lòng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp các bạn và ngược lại các bạn cũng có dịp trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích khi tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt 27/7 của PNVT

Chúng tôi có khả năng và trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình của hồ sơ, mà không thông qua bất kỳ khâu dịch vụ trung gian nào. PNVT thực hiện một quy trình khép kín từ khâu tư vấn, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự đến khâu dịch thuật công chứng kèm theo giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa nếu khách hàng yêu cầu. Song song đó, chúng tôi có cơ hội tập hợp nhiều hồ sơ, quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm nên chi phí dịch vụ sẽ giảm xuống. Chúng tôi đảm bảo hồ sơ được bảo mật hoàn toàn. Ngoài ra, chúng tôi luôn gợi mở và đưa ra những giải pháp hay phương án tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng hồ sơ của từng khách hàng nên giảm được khá nhiều chi phí không cần thiết. Khi giao hồ sơ cho PNVT, khách hàng sẽ bỏ ra một khoản chi phí thấp nhưng lại được bảo đảm 100% kết quả nhận được sẽ rất hài lòng.

Trong khi đó, nếu bạn tự làm thì chi phí chắc chắn cao hơn và chưa chắc hồ sơ sẽ được thông qua, đúng thời hạn theo yêu cầu mà còn cảm thấy mệt mỏi với đủ thứ các loại giấy tờ và còn khá phiền phức với nhiều thủ tục hành chính khác nhau.

Để làm giấy phép lao động uy tín, chất lượng, ngay trong lần đầu tiên bạn cần:

• Tìm hiểu thủ tục giấy phép lao động, đặc biệt là quy trình xử lý của cơ quan chức năng và thời gian giải quyết hồ sơ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài;

• Gọi điện thoại đến PNVT chúng tôi để được tư vấn, chuẩn bị hồ sơ đúng và đủ, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Lưu ý: PNVT sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng đang có nhu cầu xin giấy phép lao động tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 đi đối với làm giấy phép lao động của PNVT sẽ đem đến sự thoải mái và an tâm cho người nước ngoài muốn đến Việt Nam sinh sống và làm việc, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí không đáng có. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

Scroll to Top