Giấy phép lao động cho người Thái Lan

Hiện nay, với xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới, đặc biệt là gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) đòi hỏi Việt Nam phải mở cửa những ngành nghề mà tổ chức này quy định. Theo xu thế hội nhập, Bộ lao động thương binh và xã hội triển khai xuống các Sở lao động thương binh và xã hội cần phải tạo điều kiện dễ dàng về thủ tục xin giấy phép lao động cũng như thủ tục miễn giấy phép lao động trong phạm vi 11 ngành dịch vụ quy định của WTO. Tuy nhiên “con đường giấy tờ” còn lắm khó khăn, vì vậy Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt qua bài viết này muốn đưa Dịch vụ Giấy phép lao động cho người Thái Lan tại Việt Nam đến tay những doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu tuyển dụng những nhà quản lý hay chuyên viên Thái Lan để họ có thể an tâm làm việc tại Việt Nam.

giay phep lao dong cho nguoi thai lan
Quốc kỳ của Thái Lan

Điều kiện để người Thái Lan làm việc tại Việt Nam

Chúng ta nên hiểu đơn giản là Nhà nước Việt Nam ưu tiên tuyển dụng lao động trong nước và chỉ tuyển dụng người nước ngoài trong trường hợp người lao động trong nước không thể đáp ứng những yêu cầu chức vụ đang tuyển dụng, chúng ta có thể suy ra là người chức vụ cao cấp như cấp quản lý (trưởng phòng, giám đốc,…) hay những chuyên viên kinh doanh.

Cụ thể người Thái Lan muốn làm việc tại Việt Nam, họ cần phải có ít nhất là:

i) Giấy chứng nhận kinh nghiệm 5 năm làm việc ở nước ngoài của chức vụ liên quan đối với tất cả những vị trí liên quan

hoặc

ii) Giấy chứng nhận kinh nghiệm trên 1 năm và Bằng đại học đối với vị trí quản lý

i) hoặc ii) là loại giấy tờ tiên quyết và quan trọng nhất cho bộ hồ sơ thủ tục xin giấy phép lao động

và những giấy tờ liên quan khác như Lý lịch tư pháp, Giấy khám sức khỏe…

Chú ý những giấy tờ do cơ quan nước ngoài cấp, phải được chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự (trừ thuộc những quốc gia và loại giấy tờ được miễn hợp pháp hóa lãnh sự)

Tại sao chọn Dịch vụ Giấy phép lao động cho người Thái Lan tại Việt Nam của PNVT?

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục xin giấy phép lao động, đặc biệt Giấy phép lao động cho người Thái Lan tại Việt Nam (Vietnam work permit). Một khi chúng tôi xem hồ sơ thấy làm được, thì chắc chắn giấy phép lao động được cấp sau này. Lý do chọn Dịch vụ Giấy phép lao động cho người Thái Lan tại Việt Nam của Phú Ngọc Việt:

– Sự am hiểu về pháp luật giấy phép lao động.

ĐẢM BẢO 100% GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG ĐƯỢC CẤP.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến, có cống hiến với nghề.

– Chi phí hợp lý

– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

– Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thủ tục miễn giấy phép lao động.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay Giấy phép lao động cho người Thái Lan tại Việt Nam của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top