Giấy phép lao động Combo

Giấy phép lao động Combo là chương trình tri ân của PNVT dành cho khách hàng khi sử dụng cả 2 dịch vụ làm giấy phép lao động và thẻ tạm trú của PNVT nhân dịp quốc khánh 2/9. Ngoài ra, khách hàng được chúng tôi tư vấn tổng quan về các vấn đề liên quan đến giấy phép lao động cũng như việc lưu trú tại địa phương sau khi có giấy phép lao động. Chương trình combo giấy phép lao động sẽ kết thúc ngày 30.9.2017.

giấy phép lao động combo
PNVT giảm giá 10% cho chương trình giấy phép lao động combo

Giảm 10% chi phí khi dùng Giấy phép lao động Combo

Nói đến Giấy phép lao động Combo là nói đến PNVT, chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày quốc khách 2/9. Đây là cũng dịp ăn mừng ngày Quốc Khánh nước Việt Nam.

Điều kiện để hưởng chương trình Giấy phép lao động Combo

Chỉ cần bạn dùng đến 2 dịch vụ cùng một lúc của PNVT gồm thủ tục xin cấp giấy phép lao động và dịch vụ làm thẻ tạm trú. Tuy nhiên, người nước ngoài phải đáp ứng các yêu cầu về việc cấp giấy phép lao động, chẳng hạn điều kiện cấp GPLĐ cho chuyên gia, cấp quản lý hoặc nhân sự kỹ thuật.

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo 100% cả giấy phép lao động và thẻ tạm trú cho người nước ngoài sẽ được cấp.

PNVT còn đảm bảo thời hạn trả kết quả của cả giấy phép lao động và thẻ tạm trú.

combo giấy phép lao động
Gọi ngay PNVT về combo giấy phép lao động

Chương trình Combo giấy phép lao động sẽ được nhân rộng

Chương trình Giấy phép lao động Combo sẽ tiếp tục áp dụng cho cả nhiều thân của người được cấp thẻ tạm trú. Nghĩa là khi một người sử dụng combo giấy phép lao động, họ muốn làm thêm thẻ tạm trú cho vợ/chồng, con cái của mình thì vẫn được hưởng giảm giám của chương trình.

Nhân dịp Quốc Khách 2/9, PNVT kính chúc Quý khách sức khỏe và bình an!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

Scroll to Top