Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang

Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang được thực hiện qua trang Tiền Giang Hành Chính Công: http://motcua.tiengiang.gov.vn/trang-chu/dich-vu-cong. Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang góp phần hỗ trợ giúp người lao động nước ngoài có thể nộp hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ. Người lao động nước ngoài có thể ngồi ở nhà để thực hiện các thao túc nộp Hồ sơ trực tuyến giấy phép lao động mà không phải di chuyển mất nhiều thời gian và công sức.

Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang

PNVT giới thiệu với các các bạn các thao tác trong quá trình nộp hồ sơ giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật Việt Nam

Bước 2: Truy cập vào trang Tiền Giang dịch vụ hành chính công: http://motcua.tiengiang.gov.vn/trang-chu/dich-vu-cong.

Bước 3: Tại thẻ Nộp hồ sơ trực tuyến: đánh chữ “giấy phép lao động” như trong màn hình và bấm tra cứu thủ tục

 

Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang

Bước 4: Ở đây hiện ra 3 kết quả như trên màn hình, bạn bấm “chọn” ở thủ tục Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Một cửa sổ khác xuất hiện.

Bước 5:Tại cửa sổ thông tin người nộp hồ sơ, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân của người xin cấp giấy phép lao động tại Tiền Giang.

 

Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang

Bước 6: Tại cửa sổ thông tin hồ sơ, bạn điền đầy đủ các thông tin, chọn tệp tin đính kèm theo các mục: bằng cấp, kinh nghiệm, lý lịch tư pháp, ảnh, giấy khám sức khỏe, hộ chiếu, công văn đề nghị. Ở mục thông tin khác: giấy tờ khác bạn cũng nhập đầy đủ thông tin và chọn tệp tin đính kèm. Sau khi nhập xong thông tin bạn bấm vào chữ “ Đồng ý và tiếp tục”.

 

Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang

Bước 7: Tại cửa sổ Lệ phí hồ sơ. Bạn kiểm tra lệ phí giấy phép lao động. Sau đó chọn “ Đồng ý và tiếp tục”.

 

Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang

Bước 8: Tại cửa sổ Nộp hồ sơ bạn kiểm trại lại tất cả thông tin đã khai. Bạn có thể bổ sung thêm hồ sơ tại mục thông tin khác và chọn tệp tin. Sau đó bạn nhập mã xác nhận và click vào ô “Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên”. Cuối cùng là bạn bấm chọn “Nộp hồ sơ”.

 

Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang

Bước 9: Bạn có thể tra cứu hồ sơ của mình bằng hai cách:

Cách 1: tra cứu hồ sơ bằng tin nhắn SMS: với cú pháp TTHS<Số hồ sơ> gửi về tổng đài 8188

Cách 2: tra cứu hồ sơ trực tuyến bằng cách nhập đầy đủ thông tin: số hồ sơ, số chứng minh nhân dân người nộp, tên tổ chức, cá nhân nộp và bấm chọn tìm kiếm. Kết quả sẽ được hiển thị ở dưới.

Tại trang tra cứu hồ sơ các bạn có thể thấy mục Hồ sơ đã có kết quả. Các bạn có thể theo dõi mục này để sắp xếp thời gian đến lấy hồ sơ mà không cần phải chờ đợi, di chuyển mất thời gian.

 

Giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang

Việc nộp hồ sơ qua mạng sẽ dễ dàng đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Tiền Giang khi bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết. Tuy nhiên nếu các bạn gặp vướng mắc về hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang hoặc các bạn gặp khó khăn trong việp nộp hồ sơ giấy phép lao động qua mạng ở Tiền Giang thì PNVT chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ giúp các bạn giải quyết các tình huống khó và gấp cần giấy phép lao động ở Tiền Giang.

Thủ tục hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang sẽ dễ dàng hơn nếu các bạn sử dụng dịch vụ làm giấy phép động ở Tiền Giang của PNVT chúng tôi. Dù hồ sơ giấy phép lao động ở Tiền Giang trước đó của bạn không được chấp nhận nhưng nếu các bạn gọi cho chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ có hướng giải quyết.

Chúc các bạn nhanh chóng có được giấy phép lao động để an tâm lao động, làm việc và sản xuất tại Tiền Giang.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top