Hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương

Hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương vô cùng tinh giản nếu như bạn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại công ty PNVT chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nên chúng tôi có thể cam đoan: chúng tôi có thể đánh giá chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động. Do đó, một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của khách hàng thì 100% giấy phép lao động sẽ là của bạn.

ho so lam giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai

Hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương cần những gì?

Hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài phải đảm bảo những văn bản, giấy tờ dưới đây:

1. Mẫu 1 – thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Bản chính/ bản sao)

2. Mẫu 7 – Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (bản chính) được ban hành theo thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

3. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế;

4. Lý lịch tư pháp có giá trị trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp;

5. Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

6. Hai (02) ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ;

7. Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.

8. Một số giấy tờ liên quan khác đối với một số trường hợp: di chuyển nội bộ doanh nghiệp, thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, chào bán dịch vụ; người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại….

Lưu ý: Một số giấy tờ bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự (trừ các giấy tờ được miễn hợp pháp hóa lãnh sự tùy từng quốc gia).

Bạn có thể nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở đâu tại Bình Dương?

Tùy thuộc vào nơi làm việc của người lao động nước ngoài mà quy định nơi nộp hồ sơ làm giấy phép giấy phép lao động. Cụ thể:

* Ban Quản lý các Khu Công Nghiệp Bình Dương: giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp – khu chế xuất.

– Địa chỉ: Tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh, đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một (Thành Phố Mới Bình Dương)

– Điện thoại : (0274)3.831.215

– Fax: (0274)3.823.984

– Email: bqlkcn@binhduong.gov.vn

– Website: https://kcn.binhduong.gov.vn

* Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương: giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ngoài khu công nghiệp – khu chế xuất.

– Địa chỉ: Tầng 6 – tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính, P. Hòa Phú, TP. Thủ Đầu Một, tỉnh Bình Dương

– Điện thoại: (0274)3822463

– Fax: (0274)3827411

– Email: banbientap.sld@binhduong.gov.vn

– Website: http://soldtbxh.binhduong.gov.vn

Thời gian giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động của cơ quan chức năng tại Bình Dương?

Trên trang thông tin điện tử, sau khi các cơ quan chức năng nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 7 ngày làm việc, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương cũng như Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh Bình Dương sẽ có thông tin phản hồi về kết quả thực hiện thủ tục hành chính này.

Tại sao PNVT có thể giúp bạn nắm bắt thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động một cách đơn giản nhất

PNVT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có hơn 10 năm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Do đó, chúng tôi phải là người nắm rất chắc về thành phần hồ sơ cũng như quy trình làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì mới có thể tư vấn và trao đổi với khách hàng.

PNVT chúng tôi luôn xác định, muốn trao đổi và tư vấn tốt cho khách hàng, trước hết chúng tôi phải am hiểu văn bản luật, nắm yêu cầu thực tế của cơ quan chức năng. Đặc biệt là những quy định mới, biểu mẫu mới được chúng tôi thường xuyên cập nhật và bổ sung, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm là chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn hồ sơ làm giấy phép lao động một cách đơn giản nhất. Cho dù bạn có đọc hiểu văn bản pháp luật hay không, hay bạn có tham khảo hàng trăm trang website thì cũng khó có thể nắm bắt thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động một cách đơn giản và cập nhật như chúng tôi. Vậy tại sao bạn không liên hệ để hiểu rõ những văn bản cần thiết và quy trình làm giấy phép lao động đơn giản, dễ hiểu, dễ làm từ PNVT chúng tôi.

PNVT cam kết chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

PNVT luôn trân trọng khách hàng và xem khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những điều khoản quan trọng dưới đây:

– 100% tư vấn miễn phí làm giấy phép lao động

– 100% Giấy phép lao động là thật

– 100% Giấy phép lao động được trả đúng hẹn

– 100% miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu sai sót là do lỗi đánh máy của chúng tôi

– 100% khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi của PNVT với từng đợt chính sách quan hệ khách hàng của chúng tôi.

Nếu các bạn cần thực hiện hồ sơ làm giấy phép lao động gấp thì hãy liên hệ trước, và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber để chúng tôi dễ dàng tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho bạn. Các bạn có thể an tâm vì chúng tôi là chuyên gia xử lý tất cả các dạng hồ sơ làm giấy phép lao động, từ các hồ sơ đầy đủ cho đến các dạng hồ sơ khó. Do đó, các bạn sẽ không phải thất vọng khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ làm hồ sơ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương của công ty PNVT chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top