Hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng

Hộ chiếu là giấy tờ tùy thân không thể thiếu khi đến bất kỳ quốc gia nào. Khi hộ chiếu cũ hết hạn, cá nhân phải tiến hành thực hiện thủ tục xin cấp hộ chiếu mới. Số hộ chiếu mới được cấp sẽ khác với số hộ chiếu cũ. Vì vậy, khi có sự thay đổi số hộ chiếu thì người nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động, hiện đang làm việc tại Việt Nam phải tiến hành thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động để số hộ chiếu giữa sổ hộ chiếu mới được cấp và giấy phép lao động tương thích với nhau. Và dưới đây là thành phần hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng.

Hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng

Hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng

Muốn thuận lợi thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng, bạn cần chuẩn bị đủ những loại giấy tờ, văn bản sau:

– Giấy phép lao động còn thời hạn đã được cấp

– Sổ hộ chiếu mới được cấp và sổ hộ chiếu cũ (nếu có)

– Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động

– 02 hình 4cm x 6cm

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé. Với nhiều năm xử lý hồ sơ, chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề, giúp bạn thực hiện tốt nhất thủ tục này.

Mẫu hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng

Khi chuẩn bị hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng, bạn cần khai mẫu số 7 Thông tư số 40/TT-BLĐTBXH. Đây là văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động. Mẫu này cần được đại diện doanh nghiệp ký tên đóng dấu trước khi nộp cho cơ quan chức năng.

Lệ phí thực hiện thủ tục cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng

Theo quy định tại nghị quyết số 92/2016/NQ-HĐ của Hội Đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng được ban hành ngày 09/12/2016 thì lệ phí xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Sóc Trăng là 450.000 đồng/01 giấy phép. Đây là khoản phí bắt buộc phải đóng cho cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ.

Trong trường hợp, bạn muốn thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu tại tỉnh Sóc Trăng một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động thay vì tự làm thủ tục thì phí dịch vụ sẽ cao hơn, vì nó bao gồm phí nhà nước và phí để chuyên gia thay bạn xử lý hồ sơ từ A-Z. Nếu bạn đang cần tìm một chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ thì PNVT là một lựa chọn đáng tin cậy. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng, sớm có được kết quả giấy phép lao động như mong đợi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown