Hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam

Hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam là tệp tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức ở tỉnh Quảng Nam. Hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam cần những loại giấy tờ nào? Cách thức nộp hồ sơ và lệ phí làm giấy phép lao động ở Quảng Nam như thế nào? Đơn vị dịch vụ nào có thể giúp bạn nhanh chóng có được giấy phép lao động ở Quảng Nam? Bạn sẽ thỏa mãn những mong muốn, thắc mắc của mình khi đọc qua bài viết này của PNVT chúng tôi.

Hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam

Hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam cần những loại giấy tờ nào?

Bạn chỉ cần chuẩn bị một (1) bộ hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam. Thành phần hồ sơ gồm những loại giấy tờ, văn bản sau:

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

– Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

– Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.

– Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật

– 02 ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

– Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài

– Thông báo chấp thuận vị trí công việc được sử dụng người lao động nước ngoài. Xem tham khảo thêm Hồ sơ miễn giấy phép lao động tại tỉnh Quảng Nam tại đây hoặc https://giaypheplaodong.net.vn/ho-so-mien-giay-phep-lao-dong-tai-tinh-quang-nam/.

Cách thức nộp hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam?

Bạn có thể nộp trực tiếp hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tại Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến Đầu tư (Số 159B Trần Quý Cáp, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Hoặc có thể nộp tại:

– Nộp qua đường bưu điện.

– Nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ http://dvc.vieclamvietnam.gov.vn

Lệ phí nộp hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam

Lệ phí xin giấy phép lao động ở Quảng Nam được quy định trong nghị quyết số 23/2014/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam ngày 16/9/2014 về việc quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Cụ thể, lệ phí xin giấy phép lao động ở tỉnh Quảng Nam là 600.000 đồng trên một giấy phép. Đây là lệ phí nhà nước, tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ thì chi phí có thể cao hơn, xong chất lượng và sự thoải mái lúc tận hưởng dịch vụ sẽ khác khi bạn tự làm hồ sơ xin giấy phép lao động.

PNVT – đơn vị dịch vụ uy tín giúp bạn nhanh chóng có được giấy phép lao động ở Quảng Nam?

PNVT – đơn vị có hơn 10 năm trong việc giúp khác hàng xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại Quảng Nam.

PNVT có thể đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động cho bạn, một khi các bạn liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi. Trong trường hợp, nếu hồ sơ của bạn không đầy đủ, bạn đang gặp những gút mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thì PNVT là giải pháp tốt nhất giúp bạn có được câu trả lời hay hướng đi an toàn nhất mà vẫn đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Đặc biệt, khi đến với PNVT bạn có thể biết được khả năng về hồ sơ làm giấy phép lao động của mình, bởi PNVT là đơn vị có thể đoán chính xác 90% khả năng đậu hay rớt của hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam.

Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được trả lời mọi thắc mắc về hồ sơ xin giấy phép lao động ở Quảng Nam nhé. Bạn yên tâm chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí và chia sẻ tận tình giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

One Response

  1. Ng Thi Loan 03/12/2018

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown