Nộp hồ sơ làm giấy phép lao động online cho LĐ nước ngoài

Giấy phép lao động là văn bản do Sở Lao động Thương binh và xã hội hoặc Ban Quản lý cấp cho người nước ngoài để có thể làm việc cho doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam một cách hợp pháp. Để nộp hồ sơ làm giấy phép lao động, doanh nghiệp có 2 cách: 1 nộp trực tiếp; 2 nộp online qua Cổng thông tin điện tử của Cục việc làm – Bộ lao động thương binh và Xã hội.

Nộp hồ sơ làm giấy phép lao động online

Dưới đây là quy trình, thủ tục nộp hồ sơ làm Giấy phép lao động online

Bước 1: Đăng ký tài khoản online để thực hiện Thủ tục nộp hồ sơ làm Giấy phép lao động qua mạng và. các thủ tục khác liên quan.

Để đăng ký tài khoản thực hiện thủ tục nộp hồ sơ xin giấy phép lao động qua mạng và các thủ tục khác liên quan, doanh nghiệp truy cập vào link http://dvc.vieclamvietnam.gov.vn/, sau đó chọn mục Đăng ký ở góc màn hình phía trên bên phải.

Bước 2: Truy cập hệ thống và lựa chọn các chức năng theo nhu cầu Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng cho phù hợp.

Trên hệ thống của Cổng thông tin điện tử, Thủ tục Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng bao gồm một số chức năng chính sau:

Lưu ý: Trước khi chọn các chức năng thực hiện trên Website về. Thủ tục nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng và các thủ tục khác liên quan,. các bạn cần lựa chọn cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy phép lao động phù hợp với thực tế của đơn vị mình là. Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh / thành phố trực thuộc Trung ương hoặc. Ban quản lý khu công nghiệp.

Bước 3: Chờ tiếp nhận, xử lý yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ hoặc nhận kết quả đối với Thủ tục xin cấp giấy phép lao động trực tuyến và các thủ tục khác liên quan.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, các bạn hãy gọi Hotline của PNVT chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top