Quốc khánh 2/9 “tôi vẫn làm việc”

Quốc khánh 2/9 “tôi vẫn làm việc” nói đến việc cần mẫn và luôn cung ứng dịch vụ của PNVT có thể nói 24/7 đối với khách hàng. Nhân dịp lễ quốc khánh 2/9, PNVT kính chúc Quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Dịp quốc khánh 2/9 năm nay, chúng tôi sẽ liệt kê lịch làm việc của các cơ quan nhà nước nhân dịp lễ quốc khánh này và nói lên tinh thần làm việc nhân ngày quốc khánh 2/9.

quốc khánh 2/9
Quốc khánh 2/9 là dịp tất cả người dân và viên chức đều được nghỉ lễ!

Lịch nghỉ của các cơ quan nhà nước

Các cơ quan nhà nước bao gồm: các tổ chức chính trị-xã hội, cơ quan hành chính sự nghiệp… thông thường không làm việc vào ngày thứ 7 hoặc chỉ sáng thứ 7, thì dịp quốc khánh 2/9 này vì rơi vào ngày thứ 7, vì vậy, toàn thể các bộ, công chứng, công nhân viên và người lao động làm trong các cơ quan nhà nước sẽ được nghỉ 3 ngày liên tục từ 2/9 đến 4/9 (thứ 2), chính vì vậy, đến thứ 3 (5/9) thì mới làm việc trở lại.

Thông báo quốc khánh 2/9

Đây là thông báo để người dân hay tổ chức công ty, doanh nghiệp, khi có nhu cầu làm việc cần chứng thực các giấy tờ thì chú ý thứ 2 này (ngày 4/9), các cơ quan nhà nước nghỉ lễ, chính vì vậy, không nên làm giấy tờ vào dịp này và sẽ thực hiện lại giao dịch vào ngày thứ 3 kế tiếp, tức ngày 5/9.

Quốc khánh 2/9 “tôi vẫn đi làm”

Đúng là ngày quốc khánh 2/9, toàn thể ai cũng được hưởng cái lễ để tưởng nhớ ngày khai sinh ra quốc gia mình, tuy nhiên vẫn còn có những người vì hoàn cảnh khó khăn hoặc vì công việc chưa hoàn thành, hoặc vì cuộc sống, mà họ vẫn “tôi vẫn đi làm”. Và “tôi vẫn đi làm” cũng áp dụng cho PNVT, PNVT vẫn tiếp tục nhận tài liệu dịch thuật cũng như hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhân dịp quốc khánh 2/9 này, vì như nguyên nhân sau:

 • Tài liệu dịch thuật cần gấp để chuẩn bị cho ngày 4-5/9 sắp tới là giao cho khách hàng. Quý khách nên mạnh dạng gọi ngay PNVT để chúng tôi tiến hành dịch gấp tài liệu thì may ra mới kịp
 • Thị thực hoặc thời gian lưu trú của người nước ngoài sắp hết hạn, cần chuẩn bị gấp hồ sơ / thủ tục giấy phép lao động để có thể tiến hành sớm, gọi ngay PNVT để chuẩn bị tốt nhất các bước cần làm cho công tác xin giấy phép lao động.
 • Hoặc bạn cần hồ sơ gấp để đi nước ngoài du lịch, công tác…
lễ quốc khánh 2/9
Dù quốc khánh 2/9, hãy gọi ngay PNVT khi cần!

Nhân dịp quốc khánh 2/9, PNVT kính chúc Quý khách sức khỏe, vui vẻ và nhiều niêm vui và có nhu cầu thì cứ mạnh dạn gọi ngay PNVT để chúng làm xử lý tốt nhất cho dù đây là ngày lễ quốc khánh 2/9 và PNVT sẽ luôn là bạn đồng hành cùng bạn!

6 thoughts on “Quốc khánh 2/9 “tôi vẫn làm việc””

 1. Hoàng Việt

  Mình cũng vậy, có việc là làm, không làm thì không có tiền sài
  !!!!!!!!!!!!!!

 2. Hihi, banj thật là giỏi, có tuyển thời vụ không cho mình vào làm với, lễ đi chơi tốn tiền quá.

 3. Quốc khánh 2/9 này mình không được về quê, phải ở lại làm nốt phần việc cho xong! hix!

 4. phan thanh hoa tam

  công ty pnvt thật là làm việc có trách nhiệm và uy tính đối với khách hàng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

Scroll to Top