Home Tin tức Quy định mới với giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ở VN

Quy định mới với giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ở VN

Nếu muốn dạy tiếng Anh tại các trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thì giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam phải tham gia chương trình đào tạo gồm 11 chuyên đề và đáp ứng điều kiện để được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nếu muốn dạy tiếng Anh tại các trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thì giáo viên tiếng Anh có bằng cao đẳng trở lên hoặc người có bằng cao đẳng trở lên, có chứng chỉ ngoại ngữ từ bậc 5 trở lên theo khung năng lực 5 bậc của Việt Nam hoặc tương đương phải tham gia chương trình đào tạo này để được cấp chứng chỉ.

Bộ GD-ĐT thiết kết chương trình đào tạo gồm 11 chuyên đề. Trong đó có 10 chuyên đề về kiến thức, phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh. Một chuyên đề thực tập.

giáo viên tiếng Anh

Học viên tham dự ít nhất 80% số thời gian học tập trên lớp; hoàn thành các nhiệm vụ học tập, kiểm tra, đánh giá, đạt điểm 5,0 trở lên.

Học viên cần đáp ứng được yêu cầu về năng lực dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ khi khi tham gia đào tạo và phải có khả năng thích ứng linh hoạt, tôn trọng phong tục tập quán, truyền thống văn hóa Việt Nam và tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Các trường ĐH sư phạm có khoa đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh; cơ sở đào tạo, bồi dưỡng có khoa đào tạo giáo viên tiếng Anh; cơ sở giáo dục được phép đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh là đơn vị thực hiện chương trình đào tạo này.

Tham khảo: Internet

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.