Home Thủ tục + Form mẫu Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương (procedures to obtain a work permit for foreigners in Binh Duong)

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương (procedures to obtain a work permit for foreigners in Binh Duong)

Sở dĩ chúng tôi phân loại thủ tục xin giấy phép lao động theo vị trí địa lý là vì có sự khác biệt về thủ tục, điều kiện, cách thức, quy trình xin giấy phép lao động giữa từng tỉnh, từng khu chế xuất, từng quốc tịch cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Trong nội dung trang web này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại giấy tờ chính yêu cần để hoàn thành Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương (procedures to obtain a work permit for foreigners in Binh Duong)

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cơ quan cấp giấy phép lao động tại Bình Dương:

Sở Lao động Thương binh Xã hội Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một

Điện thoại: (0650) 3.822.463

Website: www.binhduong.gov.vn

Email: soldtbxh@binhduong.gov.vn

Hồ sơ và thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài nộp tại đây.

Hai loại giấy tờ chính yếu hoàn thành Thủ tục xin giấy phép lao động Bình Dương

giay phep lao dong tai Binh duong, dich vu giay phep lao dong tai Binh duong, thu tuc xin giay phep lao dong tai Binh duong, giay phep lao dong Binh duong, dich vu giay phep lao dong Binh duong, thu tuc xin giay phep lao dong Binh duong Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp. Thời điểm phiếu lý lịch tư pháp được lập không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động.

Phiếu lý lịch tư pháp (criminal record) này phải được chứng thực lãnh sự bởi Lãnh sự quán nước sở tại hoặc Lãnh sự quán quốc gia này đặt tại Việt Nam.

giay phep lao dong tai Binh duong, dich vu giay phep lao dong tai Binh duong, thu tuc xin giay phep lao dong tai Binh duong, giay phep lao dong Binh duong, dich vu giay phep lao dong Binh duong, thu tuc xin giay phep lao dong Binh duong Một trong các tài liệu chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật:

+ Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài bao gồm bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động; tối thiểu phải là bằng đại học hoặc cao hơn và phải được chứng thực lãnh sự bởi Lãnh sự quán nước sở tại hoặc Lãnh sự quán quốc gia này đặt tại Việt Nam.

+ Giấy xác nhận ít nhất 05 (năm) năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận và phù hợp với công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động đối với trường hợp người nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý nhưng không có chứng chỉ, văn bằng công nhận. Xác nhận kinh nghiệm này phải được chứng thực lãnh sự bởi Lãnh sự quán nước sở tại hoặc Lãnh sự quán quốc gia này đặt tại Việt Nam.

Các loại giấy tờ còn lại thì có thể thực hiện tại Việt Nam, cụ thể là công ty/cơ quan/doanh nghiệp mà người lao động sẽ làm việc.

Các khó khăn và hướng giải quyết trong Thủ tục xin giấy phép lao động Bình Dương

Cái sai phạm thường mắc phải là chức vụ trong xác nhận kinh nghiệm trong Thủ tục xin giấy phép lao động Bình Dương, chức vụ này thường không khớp với phạm vi hoạt động trong giấy phép đăng ký kinh doanh / giấy chứng nhận đầu tư. Chúng tôi có giải pháp.

Một khó khăn khác trong Thủ tục xin giấy phép lao động Bình Dương là quy định bắt buộc trước khi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động, đơn vị tuyển dụng lao động phải đăng thông báo tuyển dụng trước ít nhất 30 ngày trên 01 số báo trung ương và 01 số báo địa phương nêu rõ nội dung tuyển dụng, vị trí, số lượng, yêu cầu chuyên môn,….Chúng tôi có giải pháp.

PNVT khẳng định mình có thể làm tốt Thủ tục xin giấy phép lao động Bình Dương một cách nhanh chóng.

Đây là một khó khăn không nhỏ với doanh nghiệp. Để giải quyết điều này quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết giúp bạn đảm bảo việc xin giấy phép lao động diễn ra nhanh chóng hiệu quả.

Chúc bạn Thủ tục xin giấy phép lao động Bình Dương thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.