Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk sẽ đơn giản nếu như bạn liên hệ với đội ngũ chuyên gia xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động tại công ty PNVT chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, PNVT có thể tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện tất cả các dạng hồ sơ làm giấy phép lao động, kể cả những hồ sơ khó làm giấy phép lao động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đắk Lắk gồm những văn bản, giấy tờ nào?

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk gồm những loại văn bản, giấy tờ sau đây:

– Văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài, theo mẫu số 01 ban hành kèm theo Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH;

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động theo mẫu số 07 ban hành kèm theo Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH;

– Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ;

Phiếu Lý lịch tư pháp được cấp không quá 06 tháng, kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.

– Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

– 02 ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm) chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

– Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật;

– Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài khác (nếu có tùy từng trường hợp);

Nếu các giấy tờ trên bằng tiếng nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự; dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

thủ tục xin giấy phép lao động ở dak lak

Nơi cấp giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk

Tại Đắk Lắk nơi khám sức khỏe và cấp giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người Việt Nam đi nước ngoài là Bệnh viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên. Tiền thân của Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên là Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Đắk Lắk (số 02 Mai Hắc Đế, Phường Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Và đến tháng 11/2018 thì địa chỉ số 02 Mai Hắc Đế sẽ đổi thành 184 Trần Quý Cáp, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Người nước ngoài có thể đến khám và xin cấp giấy khám sức khỏe tại Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên.

Cho đến thời điểm hiện tại bạn có thể liên hệ:

– Điện thoại: (0262) 3.841.580

– Email: bvdkt@yte.daklak.gov.vn

– Website: http://benhviendaklak.org.vn/

Nơi giải quyết thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk

Tùy thuộc vào nơi làm việc của người lao động là trong khu công nghiệp – khu chế xuất hay ngoài khu công nghiệp – khu chế xuất mà bạn có thể nộp ở 2 nơi sau đây:

* Đối với người lao động làm việc ngoài khu công nghiệp – khu chế xuất

– Tên cơ quan: Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk

– Địa chỉ: 23 Trường Chinh – Tp. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk

– Điện thoại: 0262.3950.337

– Fax: 0262. 3950.340

– Website: http://sldtbxh.daklak.gov.vn

* Đối với người lao động làm việc trong khu công nghiệp – khu chế xuất

– Tên cơ quan: Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk

– Địa chỉ: 07 Trường Chinh, TP Buôn Ma Thuột.

– Điện thoại: 0262. 3842 941

– Email: banqlkcn@daklak.gov.vn

Website: http://bqlkcndaklak.gov.vn

Nơi cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk

* Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk

– Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

– Điện thoại : (0262) 3950172 – 3955726

– Email: tuphap@daklak.gov.vn; sotuphapdaklak@gmail.com

– Website: http://sotuphap.daklak.gov.vn

* Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia.

– Địa chỉ: Tầng 6 – Nhà A – Học viện Tư pháp – Phố Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 04.62739492

– Fax: 04.62739495

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể nộp hồ sơ ở Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk hay Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia.

nơi cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài

Thời hạn của giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở Đắk Lắk

Thời hạn của giấy phép lao động cho người nước ngoài tối đa là 2 năm. Hết 2 năm bạn phải gia hạn giấy phép lao động và thời hạn gia hạn tối đa cho mỗi lần cũng không quá 2 năm.

Thời hạn này được quy định tại điều 173, Bộ Luật lao động năm 2012 và điều 11, mục 3, nghị định số 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm tại việc tại Việt Nam, có hiệu lực thi hành ngày 3/2/2016.

Khả năng đáp ứng thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ thủ tục xin giấy phép lao động, am hiểu pháp luật, đặc biệt là các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài muốn sống và làm việc tại Việt Nam, PNVT chúng tôi đã trở thành chuyên gia trong việc xử lý các hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, kể cả những hồ sơ khó theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi cam đoan 100% giấy phép lao động sẽ được trao cho bạn một khi chúng tôi nhận hồ sơ.

Bên cạnh đó, PNVT là công ty đa dịch vụ với các sản phẩm dịch vụ: dịch thuật – công chứng, visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, giấy phép lái xe cho người nước ngoài… Chính vì vậy, chúng tôi có thể thực hiện trọn gói thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đồng thời, PNVT có quy trình xử lý hồ sơ khoa học, nhanh gọn; trang thiết bị hiện đại, đầy đủ; chế độ khuyến mãi – hậu mãi thân thiện, chi phí dịch vụ hợp lý, góp phần giúp PNVT được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn để hợp tác. Chúng tôi luôn tôn trọng mọi ý kiến, yêu cầu của khách hàng và chia sẻ những thông tin cần thiết, quan trọng nhất cho khách hàng;

thủ tục xin giấy phép lao động tại dak lak

Đặc biệt, với mục tiêu là đơn vị đồng hành cùng với khách hàng trong tất cả mọi trường hợp, kể cả khi có trường hợp phát sinh, chúng tôi cũng sẽ đeo bám hồ sơ của khách hàng đến cùng, để đạt được kết quả tốt nhất; PNVT có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin, mạnh mẽ, có tinh thần trách nhiệm, linh hoạt, nhanh nhạy trong xử lý mọi tình huống, mọi hồ sơ.

Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn, vướng mắc trong vấn đề thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng làm giấy phép lao động một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại công ty PNVT.

1 thought on “Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk”

  1. Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk – đầy đủ, chính xác, đặc biệt là nếu tên, địa chỉ…cơ quan nộp và nơi khám sức khỏe cho người nước ngoài để làm việc ở Việt Nam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top