Home Thủ tục + Form mẫu Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài THEO NGHỊ ĐỊNH Số: 11/2016/NĐ-CP ngày 03-02-2016

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài THEO NGHỊ ĐỊNH Số: 11/2016/NĐ-CP ngày 03-02-2016

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ các Thông tư , Nghị định cũng như những thay đổi về việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi luôn phân tích các điều khoản một cách thấu đáo, chính vì thế chúng tôi tự tin tư vấn cho quý khách những thông tin đơn giản, hữu ích,và thiết thực nhất.

thu tuc giay phep lao dong moi nhat, thủ tục giấy phép lao động mới nhất theo nghị định mới nhất

click xem them ve nghi dinh moi nhat ve giay phep lao dongThủ Tục Hồ sơ Đề Nghị Cấp Giấy Phép Lao Động Chỉ Cần 6 loại Giấy Tờ Sau:

  1. Bằng Đại Học hoặc Bằng Trung Cấp học trên 1 năm ( hồ sơ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng việt có công chứng tư pháp)
  2. Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương ( hồ sơ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng việt có công chứng tư pháp)
  3. Giấy khám sức khoẻ
  4. Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc LLTP Việt Nam( hồ sơ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng việt có công chứng tư pháp)
  5. Hộ chiếu ( Sao y có chứng thực )
  6. Mẫu 1 và 6

Giải thích thêm:

Đối với mục 3 – Giấy chứng nhận sức khỏe: Trường hợp người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thì do một trong các bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh sau đây cấp:

– Bệnh viện Nhân dân 115;

– Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh;

– Bệnh viện Thống Nhất;

– Bệnh viện Chợ Rẫy;

– Phòng Khám đa khoa Quốc tế International SOS thuộc Chi nhánh Công ty TNHH International SOS Việt Nam;

– Bệnh viện Trưng Vương.

– Bệnh viện quận Thủ Đức.

– Bệnh viện Đa khoa An Sinh.

– Bệnh viện Đa khoa Phước An – CN3

Chúng tôi cam kết làm được việc mới tính phí khách hàng. Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình tư vấn cũng như không tạm ứng bất kỳ khoản nào cho đến khi có kết quả giấy phép lao động.

Hãy gọi cho chúng tôi để tin rằng sự lựa chọn của các bạn là đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.