ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI PNVT – DỊP LỄ 30/4 VÀ 1/5

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 132 năm Ngày Quốc tế Lao động, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt – giảm 10% phí dịch vụ đối với khách hàng làm giấy phép lao động khi sử dụng dịch vụ thứ hai của chúng tôi. Chương trình chính thức được áp dụng từ ngày 20/4/2018 đến hết ngày 05/5/2018.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI PNVT – DỊP LỄ 30/4 VÀ 1/5

Điều kiện chương trình

Các bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau khi muốn trở thành khách hàng được giảm 10% phí dịch vụ của công ty:

* Chuẩn bị đầy đủ, hợp lệ các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết

* Chắc chắn rằng sẽ sử dụng dịch vụ thứ 2 ngoài dịch vụ xin cấp/ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT.

* Dịch vụ thứ hai là cho bản thân người nước ngoài hoặc người thân (gồm: vợ, chồng, con của người nước ngoài)

Để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, quý khách hàng cần liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vui lòng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp các bạn và ngược lại các bạn cũng có dịp trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích khi tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt của PNVT

Chúng tôi có khả năng và trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình của hồ sơ, mà không thông qua bất kỳ khâu dịch vụ trung gian nào. PNVT thực hiện một quy trình khép kín từ khâu tư vấn, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự đến khâu dịch thuật công chứng kèm theo giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa nếu khách hàng yêu cầu. Song song đó, chúng tôi có cơ hội tập hợp nhiều hồ sơ, quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm nên chi phí dịch vụ sẽ giảm xuống. Chúng tôi đảm bảo hồ sơ được bảo mật hoàn toàn. Ngoài ra, chúng tôi luôn gợi mở và đưa ra những giải pháp hay phương án tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng hồ sơ của từng khách hàng nên giảm được khá nhiều chi phí không cần thiết. Khi giao hồ sơ cho PNVT, khách hàng sẽ bỏ ra một khoản chi phí thấp nhưng lại được bảo đảm 100% kết quả nhận được sẽ rất hài lòng.

Trong khi đó, nếu bạn tự làm thì chi phí chắc chắn cao hơn và chưa chắc hồ sơ sẽ được thông qua, đúng thời hạn theo yêu cầu mà còn cảm thấy mệt mỏi với đủ thứ các loại giấy tờ và còn khá phiền phức với nhiều thủ tục hành chính khác nhau.

Để làm tốt giấy phép lao động và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, các bạn nên:

• Tìm hiểu thủ tục giấy phép lao động, đặc biệt là thời gian xử lý cấp giấy phép lao động của cơ quan cấp;

• Gọi điện thoại đến PNVT chúng tôi để được tư vấn, chuẩn bị hồ sơ đúng và đủ, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Lưu ý: PNVT chỉ tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu xin giấy phép lao động tại: TP HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, ĐỒNG NAI, LONG AN VÀ CÁC TỈNH MIỀN NAM.

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi làm giấy phép lao động của PNVT sẽ đem đến sự nhẹ nhàng, thoải mái và an tâm cho người nước ngoài tại Việt Nam, đồng thời cũng nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí không đáng có, hãy gọi ngay ☎ 0977 894613 để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất

dịp lễ 30/4 và 1/5 này, toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo PNVT chúng tôi kính chúc quý khách hàng được nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Trân trọng!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown