Home Cấp mới giấy phép lao động Xin giấy phép lao động cho giám đốc tài chính Hàn Quốc

Xin giấy phép lao động cho giám đốc tài chính Hàn Quốc

Trên 15 năm hướng dẫn doanh nghiệp xin giấy phép lao động cho giám đốc tài chính Hàn Quốc, PNV tư vấn miễn phí, hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nhanh thủ tục, nhận kết quả giấy phép lao động ngay từ lần đầu nộp hồ sơ.

Giám đốc tài chính là người quản lý “dòng tài chính” của một doanh nghiệp, tiến hành nghiên cứu, phân tích và xử lý các quan hệ tài chính.

Một vài lưu ý trước khi xin giấy phép lao động cho giám đốc Hàn Quốc

Từ 01/01/2024, doanh nghiệp dự kiến tuyển dụng lao động nước ngoài, phải đảm bảo không tìm thấy nhân lực phù hợp với vị trí công việc tại Việt Nam.

Theo theo Nghị định 70/2023/NĐ-CP, trước khi xin giấy phép lao động, doanh nghiệp phải hoàn tất hai thủ tục sau:

  1. Đăng tin tuyển dụng trên https://vieclamhcm.com.vn trong vòng 15 ngày(tính từ ngày hồ sơ đăng tuyển được phê duyệt ).

Chính sách này mới được cập nhật và có hiệu lực thi hành từ 01/01/2024, nếu doanh nghiệp gặp vướng mắc trong quá trình xử lý, hãy liên hệ với PNV để được giải đáp.

  1. Giải trình nhu cầu sử dụng lao động Hàn Quốc với Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Nếu giải trình thất bại, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không thể xin giấy phép lao động.

Gọi ngay cho PNV, để được hướng dẫn chi tiết hơn về thủ tục giải trình.

Xin giấy phép lao động cho giám đốc tài chính Hàn Quốc

Thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho giám đốc tài chính Hàn Quốc, cần phải có:

  • Văn bản phê duyệt nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài(do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép);
  • Tờ khai mẫu số 11/PLI;
  • Ảnh 4×6(số lượng: 02 tấm);
  • Giấy khám sức khỏe;
  • Phiếu lý lịch tư pháp;
  • Hộ chiếu;
  • Giấy tờ chứng minh vị trí giám đốc tài chính: Điều lệ/Quy chế hoạt động + Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp + Nghị quyết/Quyết định bổ nhiệm;
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu như: giấy ủy quyền…

Lưu ý: Mọi tài liệu, giấy tờ viết bằng tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng sang tiếng Việt.

Hướng dẫn xin giấy phép lao động cho giám đốc tài chính Hàn Quốc

Thủ tục xin giấy phép lao động cho giám đốc tài chính Hàn Quốc là một quy trình phức tạp, với nhiều bước xử lý khác nhau. Trong quá trình giải quyết, không ít doanh nghiệp gặp vấn đề trục trặc, dẫn đến hồ sơ xử lý không được phê duyệt.

Nếu cần giải đáp thắc mắc, hướng dẫn chi tiết thủ tục xin giấy phép lao động theo quy định mới nhất, hãy gọi ngay vào số Hotline của PNV.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.