Home GPLD-Giấy phép lao động theo tỉnh,TP, quốc tịch-Visapro Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là điều vô cùng khó khăn?

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là điều vô cùng khó khăn?

xin giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai tai Viet NamXin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là điều vô cùng khó khăn?

Để trả lời câu hỏi này, tôi đứng vai trò là người xin giấy phép lao động, tôi đã chứng kiến rất nhiều hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài bị từ chối, trả về chỉ vì lý do đa phần là ông/bà… chưa đủ khả năng/kinh nghiệm làm việc cụ thể theo chức vụ đăng tuyển của công ty abc gì đó. Tại sao lại như vậy? Vì Sở lao động họ chỉ căn cứ vào câu từ trong Giấy chứng nhận kinh nghiệm / xác nhận công tác, điều này thật dễ hiểu vì họ không thể nào liên hệ với công ty nước ngoài nơi ứng viên người nước ngoài đã từng công tác. Như vậy mấu chốt ở đây là câu từ về chức vụ mà thôi.

Sau khi thấy được cái tất yếu như vậy, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đồng thời đã cung cấp cho quý vị câu trả lời: Xin giấy phép lao động cực kỳ khó, khó đối với những ai bị mắc lỗi trên, và cực kỳ dễ đối với những ai biết được sự việc trên.

Như vậy lời khuyên từ Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là “Đừng vội nộp hồ sơ xin giấy phép lao động khi chưa rõ, chưa rành về chúng” và hãy liên hệ công ty dịch thuật chúng tôi trước khi tiến hành làm bất kỳ hồ sơ gì, đặc biệt là “giấy chứng nhận công tác / việc làm“. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị để được một “chứng nhận công tác” hợp lệ, phát huy tác dụng của nó, bằng ngược lại sẽ bị từ chối thẳng thừng bởi Sở lao động.

Tại sao phải liên hệ công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt về giấy phép lao động?

– Một khi hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài bị từ chối, trả về bằng công văn trả lời, thì ngầm hiểu là bộ hồ sơ đó đã bị lưu số hồ sơ, tức bị đánh dấu rồi đó, hay bị đưa vào danh sách đen, thì khó lòng mà diễn giải hay thuyết phục họ xoay chuyển.

– Các sai sót nhỏ có thể sẽ là lỗi nghiêm trọng nếu không rõ về hồ sơ khi bị chất vấn bởi chuyên viên của Sở

– Mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh khi bị hồ sơ bị trả về.

– Chúng tôi là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có khả năng xử lý khéo các tình huống khó xoay chuyển.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị trước khi  làm “giấy chứng nhận công tác” thì phần trăm đạt sẽ cao hơn.

Tóm lại, quý vị nên “liên hệ công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt trước khi xin chứng nhận việc làm”, chúng tôi sẽ thực hiện hết sức khả năng của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý vị!

Chúc quý vị vui, thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.