Xin giấy phép lao động không bằng đại học tại khu công nghiệp Tân Bình

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không có bằng đại học tại khu công nghiệp Tân Bình có phải đang là vấn đề của bạn? Bạn muốn làm ở vị trí chuyên gia nhưng lại không có bằng đại học. Bạn đừng lo lắng, chuyên gia PNVT có thể giúp bạn đưa ra các giải pháp xử lý tình huống này, kể cả những tình huống hồ sơ khó làm giấy phép lao động tại TPHCM.

Xin giấy phép lao động không bằng đại học tại khu công nghiệp Tân Bình

Xin giấy phép lao động cho chuyên gia phải có bằng đại học trở lên và 3 năm kinh nghiệm

Xin giấy phép lao động cho từng trường hợp, vị trí khác nhau lại có yêu cầu khác nhau. Ngoài những thành phần chính bắt buộc phải có như giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp, hộ chiếu, mẫu số 01, mẫu số 07 thì người nước ngoài còn phải cung cấp các văn bản, giấy tờ chứng minh năng lực, kinh nghiệm, trình độ của mình nữa.

Chuyên gia là một đối tượng có trình độ cao. Người nước ngoài muốn làm việc ở vị trí chuyên gia phải có bằng đại học và 3 năm kinh nghiệm trở lên, làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc dự tính sẽ làm việc tại Việt Nam. Nếu người nước ngoài muốn xin giấy phép lao động ở vị trí chuyên gia thì phải chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ và điều quan trọng là phải có đủ văn bản, giấy tờ chứng minh được mình là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, phù hợp với vị trí sẽ làm việc ở Việt Nam.

xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp tân bình

Xem thêm Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài phủ sóng 32 tỉnh thành tại đây.

Khả năng giải quyết tình huống khó khi xin giấy phép lao động của PNVT

Người nước ngoài đến Việt Nam làm việc không phải lúc nào cũng nắm rõ thành phần hồ sơ, và có thể chuẩn bị đầy đủ các văn bản, giấy tờ cần thiết.

Chính vì không nắm rõ các quy định nên quá trình thực hiện thủ tục không mấy thuận lợi. Vì vậy, đã có PNVT – chuyên gia giải quyết mọi tình huống hồ sơ khó làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Đặc biệt khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp giải pháp giúp xin được giấy phép lao động khi làm ở vị trí chuyên gia, mà vì một lý do nào đó, không có bằng đại học.

Ngoài ra, khi đến với PNVT, bạn có thể yên tâm một khi chúng tôi nhận hồ sơ của các bạn thì 100% giấy phép lao động sẽ thuộc về bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, và các chuyên gia của chúng tôi có thể dự đoán chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động cho trường hợp của bạn.

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, nghĩa là không thu bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình tư vấn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói hồ sơ làm giấy phép lao động, do đó việc dịch thuật công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm, lý lịch tư pháp, sao y chứng thực hộ chiếu, hợp pháp hóa lãnh sự đều được PNVT thực hiện giúp bạn.
PNVT luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết theo sát hồ sơ đến cùng, luôn cố gắng nỗ lực cùng với khách hàng giải quyết các tình huống phát sinh.

Vì vậy, chỉ cần bạn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, PNVT sẵn sàng tư vẫn và hỗ trợ bạn trong khả năng của mình.

xin giấy phép lao động tại kcn tân bình

Vì sao PNVT có thể xin được giấy phép lao động cho người nước ngoài không có bằng đại học

Với mong muốn là nhịp cầu ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè thế giới, chuyên gia PNVT làm việc hết mình, nắm rõ quy định pháp luật, tường tận quy trình làm việc, hiểu tính chất của từng thành phần hồ sơ, nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi lại thường xuyên cọ sát với rất nhiều dạng hồ sơ khác nhau, nhiều trường hợp khó xin giấy phép lao động, vì vậy chúng tôi có thể đưa ra cho bạn phương án giải quyết giúp bạn không còn boăn khoăn vì thiếu bằng cấp, hay một số giấy tờ chưa được xử lý hoàn chỉnh để hoàn tất hồ sơ xin giấy phép lao động một cách hoàn chỉnh nhất.

giấy phép lao động không bằng đại học

Hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT chúng tôi. PNVT – một đơn vị cung cấp giải pháp xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không có bằng đại học. Trường hợp nếu bạn muốn làm ở vị trí chuyên gia ở bất kỳ khu công nghiệp nào từ Đà Nẵng đến Cà Mau, kể cả khu công nghiệp Tân Bình, TPHCM thì bạn hãy liên hệ với PNVT chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top