Home Cấp mới giấy phép lao động Xin Work Permit cho chuyên gia cố vấn kinh doanh tại TPHCM

Xin Work Permit cho chuyên gia cố vấn kinh doanh tại TPHCM

Chuyên gia cố vấn kinh doanh nước ngoài làm việc tại Việt Nam bắt buộc phải có giấy phép lao động. Hãy gọi ngay PNV để được tư vấn trọn gói hồ sơ và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho chuyên gia cố vấn kinh doanh nhanh chóng, tiết kiệm.

Chuyên gia cố vấn kinh doanh là người cung cấp những thông tin, hướng dẫn chuyên môn về chiến lược, lập kế hoạch phát triển kinh doanh và giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Tuyển dụng chuyên gia cố vấn kinh doanh nước ngoài cần biết

Theo khoản 3 Điều 3 Nghị định 152/2020/NĐ-CP, được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 70/2023/NĐ-CP quy định doanh nghiệp Việt Nam được tuyển dụng người lao động nước ngoài làm việc ở vị trí chuyên gia cố vấn kinh doanh khi họ:

  1. Tốt nghiệp đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí chuyên gia cố vấn kinh doanh; hoặc
  2. Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề phù hợp với vị trí chuyên gia cố vấn kinh doanh.

xin giấy phép lao động cho chuyên gia cố vấn kinh doanh

Đặc biệt, trước khi làm việc tại doanh nghiệp Việt Nam, chuyên gia cố vấn kinh doanh nước ngoài phải được doanh nghiệp Việt Nam bảo lãnh xin giấy phép lao động.

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia cố vấn kinh doanh

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia cố vấn kinh doanh gồm:

  • Đơn theo Mẫu 11/PLI;
  • Hộ chiếu;
  • Phiếu lý lịch tư pháp;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh màu 4x6cm;
  • Tài liệu chứng minh chuyên gia cố vấn kinh doanh: văn bằng/chứng chỉ/giấy chứng nhận + xác nhận kinh nghiệm làm việc;
  • Công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Liên hệ tư vấn ngay
Mrs. An
Email: [email protected]

0981 059 551

Lưu ý: Những tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự và dịch công chứng sang tiếng Việt.

Để chuyên gia cố vấn kinh doanh nước ngoài thuận lợi làm việc tại Việt Nam theo thời gian dự kiến, doanh nghiệp hãy liên hệ PNV để được tư vấn trọn gói và hỗ trợ thực hiện xin giấy phép lao động.

PNV – hỗ trợ xin giấy phép lao động nhanh, uy tín tại TPHCM

Xin giấy phép lao động cho chuyên gia cố vấn kinh doanh mất khá nhiều thời gian, do đây là một thủ tục kép (mỗi giấy tờ là một loại thủ tục phải được tiến hành chỉnh chu trước đó).

Khó khăn nhất trong quá trình xin giấy phép lao động là việc giải trình. Doanh nghiệp làm không khéo sẽ bị trả hồ sơ, từ chối cấp giấy phép lao động.

Gọi ngay PNV để được tư vấn đúng trọng tâm, chuẩn bị hồ sơ, giải trình nhanh chóng, dễ dàng nộp hồ sơ online với chi phí hợp lý nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.