Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương

Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương là cơ quan tiếp nhận hồ sơ và cấp, cấp lại, gia hạn, thu hồi Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh. Để hiểu hơn về Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương, cũng như các thủ tục lao động nước ngoài do Ban Quản lý khu công nghiệp tỉnh Bình Dương giải quyết . Chúng ta cùng theo dõi bài viết này nhé.

Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương

Giới thiệu về Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương

Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương là cơ quan trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, có chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh (trừ Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore) theo quy định tại Nghị định số 29/2008/NĐ-CP ngày 14/3/2008 của Chính phủ Quy định về khu công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế và pháp luật có liên quan. Ngoài ra, Ban quản lý còn thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh.

Địa chỉ liên hệ với Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương

Khi cần liên hệ với Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, các bạn hãy liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 5, Tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một (Thành Phố Mới Bình Dương)

– Điện thoại : (0274)3.831.215

– Fax: (0274)3.823.984

– Email: bqlkcn@binhduong.gov.vn

Các thủ tục liên quan đến lao động nước ngoài do Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương giải quyết

Được sự phân công chỉ đạo, Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương sẽ giải quyết các thủ tục liên quan đến lao động nước ngoài trên đại bàn của tỉnh, cụ thể:

1. Thủ tục giải trình nhu cầu/ thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trong khu công nghiệp

2. Thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động trong khu công nghiệp

3. Thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động trong khu công nghiệp

Nếu các bạn có nhu cầu thực hiện các thủ tục này thì hãy liên hệ với Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động để được hợp pháp làm việc trên địa bàn của tỉnh thì hãy liên hệ với PNVT. Chuyên gia của PNVT chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện trọn gói thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top