Nơi cấp giấy phép lao động tại Bình Dương

Các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài ở Bình Dương muốn làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động đều phải biết địa chỉ cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lao động. Tùy đối tượng mà nơi cấp giấy phép lao động sẽ khác nhau. Thấu hiểu rõ điều này, PNVT sẽ thông tin nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động. Bài viết sẽ nêu cụ thể chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan và địa chỉ cụ thể để các bạn thuận tiện trong việc liên hệ.

nơi cấp giấy phép lao động tại bình dương

Sở Lao động Thương binh và Xã hội Bình Dương, nơi cấp giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương. Trong lĩnh vực lao động, cơ quan này thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp, cấp lại, thu hồi giấy phép lao động của công dân nước ngoài vào làm việc ngoài khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương theo quy định của pháp luật lao động. Dưới đây là địa chỉ của cơ quan này:

– Địa chỉ: Tầng 6, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh Bình Dương, Đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

– Điện thoại: (0274) 3822.463;

– Fax: (0274) 3822.463

– Website: https://soldtbxh.binhduong.gov.vn/

Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương, nơi cấp giấy phép lao động trong Khu Công nghiệp

Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương là cơ quan trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh (trừ Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore). Trong lĩnh vực lao động nước ngoài, cơ quan này tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp, cấp lại, gia hạn, thu hồi Giấy phép lao động cho người nước ngoài; nhận báo cáo về tình hình ký kết, sử dụng, chấm dứt hợp đồng lao động của doanh nghiệp. Dưới đây là địa chỉ cụ thể:

– Địa chỉ: Tầng 5, Tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một (Thành Phố Mới Bình Dương)

– Điện thoại : (0274)3.831.215 – Fax: (0274)3.823.984

– Email: bqlkcn@binhduong.gov.vn

– Website: https://kcn.binhduong.gov.vn/

Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, nơi cấp giấy phép lao động trong khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore thành lập ngày 12-02-1999. Cơ quan này thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận báo cáo giải trình của doanh nghiệp trong khu công nghiệp về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc mà người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được, tổng hợp, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định theo ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh; Đồng thời tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp, cấp lại, thu hồi Giấy phép lao động cho lao động nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp; xác nhận người lao động nước ngoài làm việc cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp không thuộc diện cấp giấy phép lao động theo ủy quyền của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể:

– Địa chỉ : Tầng 3 Tháp A Tòa Nhà Trung tâm Hành chính Tỉnh Bình Dương
Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Điện thoại: (0274) 3 743 901/ 902/ 904/ 905.

– Fax: (0274) 3 743 903

– Email: bqlvsip@binhduong.gov.vn

– Website: https://bqlvsip.binhduong.gov.vn/

Như vậy, PNVT đã cung cấp tổng hợp địa chỉ nơi cấp giấy phép lao động ở Bình Dương Nếu các bạn cần tìm hiểu chi tiết về hồ sơ xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động thì hãy liên hệ với các cơ quan này để được tư vấn nhé. Trong một vài tình huống, các bạn có những vướng mắc và muốn được hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động thì hãy gọi đến văn phòng của PNVT nhé. Hơn 12 năm xử lý thủ tục hành chính cho người nước ngoài, chuyên gia của chúng tôi cam đoan sẽ xử lý triệt để mọi dạng hồ sơ, kể cả trường hợp hồ sơ khó, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động đã từng bị trả về.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

One Response

  1. Thắng Tam 11/08/2020

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown