Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang

Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang là cơ quan được Thủ tướng Chính phủ thành lập theo Quyết định số 366/QĐ-TTg ngày 29 tháng 3 năm 2007, thực hiện chức năng nhiệm vụ theo Nghị định số 29/2008/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 14 tháng 3 năm 2008.

Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang

Vị trí, chức năng của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang là một trong những cơ quan trực thuộc sự quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh, có chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung, các khu chức năng đặc thù do Ủy ban nhân dân tỉnh giao. Cơ quan này cũng có chức năng tổ chức cung cấp dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh. Đồng thời, có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác quản lý khu công nghiệp trên phạm vi của tỉnh.

Nhiệm vụ của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang đối với lao động người nước ngoài

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về lao động nước ngoài theo hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, cụ thể:

– Tiếp nhận báo cáo giải trình của doanh nghiệp trong khu công nghiệp về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc mà người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được, tổng hợp, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định theo uỷ quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh;

– Cấp, cấp lại, thu hồi giấy phép lao động cho lao động nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp; xác nhận người lao động nước ngoài làm việc cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp không thuộc diện cấp giấy phép lao động theo ủy quyền của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang.

Địa chỉ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang tọa lạc tại Km 10 Quốc lộ Nam Sông Hậu, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang (Đối diện Cổng KCN Sông Hậu, cách TP.Cần Thơ 11km). Các bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua số điện thoại: 02933.949.949; Fax: 02933.949.727; Email: bqlhaugiang@gmail.com.

Nếu các bạn có nhu cầu được biết về thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trong khu công nghiệp hãy liên hệ với Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Trong trường hợp bạn có những vướng mắc cần các chuyên gia của các công ty cung cấp dịch vụ tháo gỡ thì hãy gọi cho PNVT chúng tôi nhé. Mặc dù PNVT là công ty ở TPHCM nhưng với bề dày tồn tại và phát triển hơn 12 năm, chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ các bạn từ A-Z.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown