Bệnh viện khám sức khỏe giấy phép lao động tại Đắk Lắk

Giấy khám sức khỏe là một trong những điều kiện để làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Có giấy khám sức khỏe đủ điều kiện làm việc thì người nước ngoài mới được cấp giấy phép lao động. Vậy, tại Đắk Lắk bệnh viện nào đủ tiêu chuẩn khám và cấp giấy khám sức khỏe, làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể dành vài phút để đọc lướt bài “bệnh viện khám sức khỏe giấy phép lao động” này của PNVT.

Bệnh viện khám sức khỏe giấy phép lao động tại Đắk Lắk

Nơi cấp giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk

Tại Đắk Lắk nơi khám sức khỏe và cấp giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người Việt Nam đi nước ngoài là Bệnh viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên. Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên có thiền thân là Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Đắk Lắk (số 02 Mai Hắc Đế, Phường Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Và đến tháng 11/2018 thì địa chỉ số 02 Mai Hắc Đế sẽ đổi thành 184 Trần Quý Cáp, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Người nước ngoài có thể đến khám và xin cấp giấy khám sức khỏe tại Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện qua các dữ liệu dưới đây:

– Điện thoại: (0262) 3.841.580

– Email: bvdkt@yte.daklak.gov.vn

– Website: http://benhviendaklak.org.vn/

Xem tham khảo thêm Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk

5 mức tiêu chuẩn về sức khỏe cho người lao động hiện nay tại Việt Nam

Theo quyết định số 1613/BYT-QĐ của Bộ Trưởng Bộ Y tế ngày 15/8/1997 thì tại Việt Nam có 5 tiêu chuẩn về sức khỏe, cụ thể như sau: Rất khỏe; Khỏe; Trung bình; Yếu; Rất yếu.

Tuy nhiên, tùy từng nghề nghiệp mà tiêu chuẩn về sức khỏe sẽ khác nhau. Đối với các nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm, điều khiển phương tiện vận tải thì phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe loại 1, loại 2. Đối với lao động thể lực thì phải đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe từ loại 3 trở lên.

Trường hợp nếu kết quả đánh giá sức khỏe của bạn ở loại “yếu” hoặc “rất yếu” thì đương nhiên bạn sẽ khó đảm bảo sức khỏe để tham gia việc lao động sản xuất, hay xin được việc làm. Để đảm bảo đủ tiêu chuẩn làm việc,và được cơ quan tiếp nhập chấp nhận hồ sơ xin việc thì bạn phải đạt mức sức khỏe trung bình trở lên.

bệnh viện khám sức khỏe lao động dak lak

Quy định phải có giấy khám sức khỏe khi làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

Theo nghị định số 03/2014/NĐ-CP ngày 16/1/2014 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao Động về việc làm thì trong hồ sơ đăng ký dự tuyển lao động của người lao động phải có giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.
Giấy chứng nhận sức khỏe là một trong những điều kiện tuyển dụng và ký kết hợp đồng lao động. Do đó khi thực hiện các hợp đồng, tuyển dụng phải tuân thủ quy định về yêu cầu có giấy chứng nhận sức khỏe. Những người không đủ điều kiện về sức khỏe sẽ không được cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết bệnh viện khám sức khỏe giấy phép lao động tại Đắk Lắk. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện trước khi đến nơi để thực hiện việc khám và xin cấp giấy khám sức khỏe, thực hiện hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đắk Lắk.

1 thought on “Bệnh viện khám sức khỏe giấy phép lao động tại Đắk Lắk”

  1. Bệnh viện khám sức khỏe giấy phép lao động tại Đắk Lắk – cụ thể, chính xác

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top