Home Cấp lại + gia hạn giấy phép lao động Cách làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM

Cách làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM

Làm giấy phép lao động có nhiều cách thực hiện, nhưng cách nào sẽ giúp người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM chắc chắn sở hữu giấy phép lao động và nhanh chóng có được kết quả, lại tiết kiệm thời gian và công sức.

Bài viết này của PNVT chúng tôi sẽ giới thiệu các cách làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM. Và tùy theo tình trạng hồ sơ, điều kiện, hoàn cảnh, bạn có thể chọn cách làm giấy phép lao động vừa tiết kiệm và vừa mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, hãy xem các cách làm giấy phép lao động cho người nước ngoài dưới đây nhé.

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM qua hình thức trực tuyến

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM có thể thực hiện qua hình thức trực tuyến. Nghĩa là doanh nghiệp, người lao động nước ngoài không cần phải đến cơ quan chức năng để trực tiếp nộp hồ sơ, mà ở bất kỳ đâu cũng có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động.

làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM
Doanh nghiệp, người nước ngoài có thể truy cập vào địa chỉ sau để nộp hồ sơ trực tuyến: https://dichvucong.hochiminhcity.gov.vn.

Việc nộp hồ sơ trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển, đi lại. Tuy nhiên, bạn cần nắm được kỹ năng xử lý hồ sơ; có kiến thức và hiểu biết về quá trình thực hiện thủ tục, đặc biệt là phải chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao động đầy đủ và hợp lệ ngay từ lần đầu thực hiện thủ tục.

Bởi nếu hồ sơ có những vướng mắc thì bạn sẽ không đủ thời gian để chỉnh sửa, bổ sung lại hồ sơ cho kịp thực hiện các thủ tục hành chính khác (chẳng hạn nếu kịp có giấy phép lao động thì họ sẽ có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú hoặc visa LĐ, mà không cần phải gia hạn visa DL thêm lần nữa). Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi chọn giải pháp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM qua hình thức nộp hồ sơ trực tuyến nhé.

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM qua hình thức trực tiếp

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM qua hình thức trực tiếp là hình thức doanh nghiệp, người lao động nước ngoài trực tiếp thực hiện thủ tục, nghĩa là đối tượng này tự chuẩn bị hồ sơ, và đem hồ sơ đến Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM để trực tiếp thực hiện thủ tục.

Việc trực tiếp thực hiện thủ tục sẽ giúp doanh nghiệp, người lao động nước ngoài nắm được tình hình của hồ sơ, thông qua việc xem xét, đánh giá hồ sơ của nhân viên tiếp nhận hồ sơ.

Tuy nhiên, vì nhân viên tiếp nhận hồ sơ khá bận rộn nên họ không thể nào theo dõi, hướng dẫn một cách tỷ mỉ, cặn kẽ, hỗ trợ giải quyết mọi vướng mắc của hồ sơ, do đó, thường khi không chắc chắn có thể tự xin được giấy phép lao động, nhiều người chọn giải pháp sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại công ty có uy tín ở TPHCM.

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM qua hình thức sử dụng dịch vụ

Dịch vụ làm giấy phép lao động thường được nhiều người sử dụng khi:

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM qua hình thức sử dụng dịch vụ

1. Họ không có thời gian thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM.

2. Họ không nắm chắc khả năng đậu giấy phép lao động

3. Họ không biết cách xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM. Nhất là các trường hợp hồ sơ có những vướng mắc, mà họ không có kinh nghiệm, không biết phải giải quyết hồ sơ như thế nào.

4. Họ muốn chắc chắn sớm có giấy phép lao động trong tay

… và còn nhiều trường hợp khác nữa. Tuy nhiên giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín ở TPHCM, bạn sẽ không biết phải chọn công ty cung cấp dịch vụ nào. Giờ đây, bạn đừng lo lắng vấn đề này, bởi PNVT là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm hơn 11 năm.

Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Vì vậy, nếu bạn đang cần làm giấy phép lao động nhanh chóng, nhận kết quả giấy phép lao động thật 100%, lại tiết kiệm và hiệu quả thì hãy đến với PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhé.

PNVT sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước trong việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nói chung và xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất Tân Thuận TPHCM nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.