Cách làm giấy phép lao động trong Ban quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM

Làm giấy phép lao động trong Ban quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM (How to tackle work permit application in HEPZA) có những cách nào thực hiện? Cơ quan tiếp nhận hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trong Ban? Và những lưu ý khi thực hiện hồ sơ làm giấy phép lao động là gì? Tất cả những vấn đề này sẽ được thông tin trong bài viết này. Xin mời các bạn cùng dành vài phút theo dõi nhé.

Cách làm giấy phép lao động trong Ban quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM

Hình thức làm giấy phép lao động trong Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM

Làm giấy phép lao động trong Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM có thể được thực hiện dưới 2 hình thức:

1) Doanh nghiệp tự thực hiện hồ sơ làm giấy phép lao động, có cán bộ phụ trách trực tiếp thực hiện hồ sơ, am hiểu thủ tục, quy trình làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại khu chế xuất, khu công nghiệp.

2) Doanh nghiệp áp dụng hình thức sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín, để chắc chắn và nhanh chóng có kết quả.

Bạn biết gì về làm giấy phép lao động trong Ban quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM?

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trong Ban tại TPHCM

Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM là cơ quan tiếp nhận hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Thông tin liên hệ với Ban như sau

– Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 TP.HCM, Việt Nam

– Điện thoại: 84-08-38.290.414

– Số Fax: 84-08-38.294.271

– Email: office@hepza.gov.vn

– Website: http://www.hepza.gov.vn.

Lưu ý khi thực hiện hồ sơ làm giấy phép lao động trong Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM

Người nước ngoài làm việc trong Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM cần phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động hoặc thủ tục xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

Và trước khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động thì các doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.
Để tiết kiệm và đạt hiệu quả khi thực hiện các thủ tục này là trước khi thực hiện thủ tục, doanh nghiệp cần lựa chọn hình thức thực hiện, phù hợp để đảm bảo kết quả cũng như hiệu quả của công việc. Vì việc lựa chọn cách thực hiện hồ sơ vô cùng quan trọng, tùy từng trường hợp, mà hồ sơ A tự làm sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, nhưng hồ sơ B thì có thể phát sinh chi phí, thậm chí bị từ chối cấp giấy phép lao động vì tính chất của 2 loại hồ sơ khác nhau.

Do đó, hãy hỏi trước ý kiến của các chuyên gia khi làm giấy phép lao động trong Ban Quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM. Bạn cũng có thể gọi đến văn phòng của PNVT để được chuyên gia làm giấy phép lao động có kinh nghiệm hơn 11 năm xử lý hồ sơ, tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động trọn gói từ A-Z, giúp rút ngắn thời gian có được kết quả giấy phép lao động.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top