Công Ty Đăng Ký Giấy Phép Lao Động Chuyên Nghiệp Nhất 2017

Công Ty Đăng Ký Giấy Phép Lao Động Chuyên Nghiệp Nhất 2017 thể hiện sự tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào dịch vụ xin giấy phép lao động của khách hàng vào PNVT tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước. Đây là thước đo về uyên thâm của thủ tục xin giấy phép lao động, tức là đi tư vấn thẳng vào vấn đề, giúp giải quyết vướng mắc cụ thể từng trường hợp một, không tư vấn lòng vòng, làm mất thời gian quý báo của khách hàng mà không đưa đến kết quả tức thì. Nếu bạn thật sự có hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, bạn thật sự cần làm giấy phép lao động thì PNVT đúng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn – PNVT chính là Công Ty Đăng Ký Giấy Phép Lao Động Chuyên Nghiệp Nhất 2017.

công ty đăng ký giấy phép lao động 2017
Công ty đăng ký giấy phép lao động chuyên nghiệp nhất 2017 – PNVT

Điều kiện để trở thành Công Ty Đăng Ký Giấy Phép Lao Động Chuyên Nghiệp Nhất 2017

Hơn 10 năm kinh nghiệm về làm giấy phép lao động và quan trọng là phải lăng xả vào thực địa thì mới có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, PNVT xin đưa ra những điều kiện về dịch vụ đăng ký giấy phép lao động chuyên nghiệp gồm:

 • Nhận thức: sự nhận thức đến từ toàn thể công ty, chứ không một cá nhân nào, từ lãnh đạo cho đến nhân viên đều phải nhận thức đúng về điều kiện để trở thành một Công Ty Đăng Ký Giấy Phép Lao Động Chuyên Nghiệp Nhất 2017, từ khâu dịch thuật kết hợp với bộ phận lập hồ sơ giấy phép lao động, trước đó phải có người đánh giá hồ sơ, xem hồ sơ cần “liệu pháp” nào để vừa “tiết kiệm công sức, vừa tiết kiệm tiền bạc”.
 • Chẩn đoán đúng “bệnh”: mỗi hồ sơ tìm đến PNVT có thể nói là một bệnh nhân, cần phải có một “thầy thuốc” giỏi thì bệnh mới mau khỏi. Cũng tương tự, hồ sơ của bạn có vấn đề, cần có người hiểu biết và đi thẳng vào vấn đề thì mới giải quyết rốt ráo và triệt để vấn đề, chứ không tư vấn vòng vo, có thể gây chểnh mảng cho hồ sơ. Đến với PNVT, hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi đánh giá nhanh nhất và ra kết quả ngay.
 • Tư vấn thẳng vấn đề: sau khi nhận được hồ sơ của bạn, có thể scan gởi mail (nhớ scan tất cả những gì bạn có) để PNVT đánh giá, sau khi đánh giá, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng hồ sơ. Nên chú ý, không hồ sơ nào, giống hồ sơ nào, vì chỉ cần khác chức vụ, thì đã thay đổi thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết bất kỳ hồ sơ nào: khách hàng tìm đến PNVT thường gặp nhất các vấn đề sau:
  • Hồ sơ có vướng mắc về bằng đại học,  số năm đào tạo không ……
  • Thành phần hồ sơ thường không thống nhất với nhau như chức vụ và bằng cấp không phù hợp với nhau, hoặc kinh nghiệm không phù hợp với vị trí dự kiến mà người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam
  • Hồ sơ thừa này thiếu kia: vì tâm lý của người chưa hiểu nhiều về giấy phép lao động, họ có tâm lý là thà làm thừa hồ sơ còn hơn thiếu, chính vì vậy mà tác hại lại xảy ra: i) chi phí phát sinh thêm; ii) tăng tính không phù hợp giữa các hồ sơ….
  • Mẫu số 1 bị từ chối: vòng 1 đã bị loại thì làm sao vô được vòng 2: có nhiều khách hàng xin 3 lần 7 lượt mà không xin được mẫu số 1, hoặc có trường hợp xin được nhưng không nộp được hồ sơ, hoặc đã nộp được ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ nhưng bị từ chối bằng công văn; rồi không biết giải trình thế nào, cuối cùng không xin được giấy phép lao động
 • Giải quyết bất kỳ hồ sơ khó nào: đây là điều kiện quan trọng nhất để trở thành Công Ty Đăng Ký Giấy Phép Lao Động Chuyên Nghiệp Nhất 2017 – chính là PNVT.

Gọi ngay cho PNVT để đánh giá ngay hồ sơ

Bạn đang phân vân về hồ sơ của mình, ngồi suy nghĩ hoài mà không ra vấn đề, tại sao bạn không liên hệ ngay PNVT, chỉ cần bạn scan tất cả hồ sơ và gởi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra giải pháp ngay cho bạn, bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào khi chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi cam đoan bạn sẽ có lợi sau khi được chúng tôi tư vấn, tuy nhiên, bạn phải thật sự có nhu cầu, vì chúng tôi cần có hồ sơ là điều kiện để chúng tôi đánh giá, còn chỉ nói miệng thì không thể nào tư vấn được vì như đã trình bày, không hồ sơ nào giống hồ sơ nào.

Bạn còn ngại gì mà không nhắc máy gọi ngay PNVT, PNVT là bạn đồng hành cùng bạn, đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

giấy phép lao động chuyên nghiệp 2017
Gọi ngay giấy phép lao động chuyên nghiệp 2017 của PNVT

PNVT cam kết giải quyết mọi hồ sơ khó cho bạn?

Hơn 10 năm làm việc, chúng tôi biết hết đường đi nước bước và đảm bảo 100% giấy phép lao động là của bạn. Tuy nhiên, bạn phải thật sự tin tưởng vào chúng tôi. Tùy hồ sơ mà sẽ có giải pháp tương ứng.

Chỉ cần được chúng tôi xác nhận là hồ sơ của bạn chắc chắn sẽ được duyệt cấp giấy phép lao động – đây là cam kết mà ít công ty làm dịch vụ nào dám, nhưng tại sao PNVT dám quả quyết như vậy, vì các lý do sau:

 • Am hiểu về thủ tục xin giấy phép lao động
 • Tiếp xúc với mọi trường hợp phát sinh
 • Đưa ra tư vấn xúc tích, đi thẳng vào vấn đề
 • Hiểu cách thức xử lý từng hồ sơ một
 • PNVT là công ty nhiều dịch vụ từ khâu dịch thuật, công chứng dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, đến khâu nộp và giải trình về giấy phép lao động là quy trình khép kín nên chúng tôi quả quyết là vì vậy

Còn chờ gì nữa, bạn hãy nhắc máy và gọi ngay Công Ty Đăng Ký Giấy Phép Lao Động Chuyên Nghiệp Nhất 2017 – PNVT.

đăng ký giấy phép lao động
Gọi ngay PNVT để Đăng ký giấy phép lao động cho bạn!

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không xin được giấy phép lao động

Đây là cam kết mà ít công ty nào dám làm điều này, duy nhất chỉ có PNVT. Đây còn là thước đo về tính chuyên nghiệp giấy phép lao động 2017 và còn là cái tâm của người làm dịch vụ. Và đây là quan điểm sống của PNVT – chỉ nhận tiền khi làm được dịch vụ và như vậy chúng tôi mới sống vui vẻ và không thẹn với lòng, chứ lấy tiền mà không làm được việc thì chúng tôi cũng nặng lòng, ngủ cũng không yên.

>> Thủ tục xin giấy phép lao động cập nhật mới nhất đến năm 2017, đầy đủ, chi tiết

Còn bạn, đến đây, nếu bạn tin PNVT, đặt cược vào PNVT, PNVT sẽ làm hết mình vì chúng tôi là Công Ty Đăng Ký Giấy Phép Lao Động Chuyên Nghiệp Nhất 2017. Bạn hãy cho mình cơ hội cũng như cho PNVT cơ hội để chúng ta có thể bắt tay với nhau và tin tưởng làm việc lâu dài với nhau sau này. Nhớ nhắc máy gọi ngay PNVT.

1 thought on “Công Ty Đăng Ký Giấy Phép Lao Động Chuyên Nghiệp Nhất 2017”

 1. Dịch vụ rất chuyên nghiệp, Tuy nhiên các bạn nhớ ưu đãi giá đặc biệt cho khách hàng thân thuộc nhé, ủng hộ PNVT mấy năm nay mà không thấy giảm giá ?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top